Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Sau bao năm thì cuối cùng Nixwater đã thành công

Fun88Esports-top-banner

Trước khi vòng Playoffs diễn ra thì không ai có thể tin được Lowkey sẽ dành được chiến vé thứ 2 đến với CKTG. GAM với sự vượt trội hoàn toàn và Flash có một đội hình chắc chắn và ổn định. Nhưng bỏ ngoài tai tất cả, LK cho thấy sự nổ lực và quyết tâm của đội tuyển đã mang đến cho họ chiếc vé thứ 2.

_MG_3799

Vậy tại sao Lowkey chứ không phải Flash mới là đội tuyển dành được suất cuối cùng đến với CKTG.

Hani không còn là cục tạ trên top

Chiến thắng trước Flash chắc chắn là trận đấu hay nhất của Hani ở cả mùa giải này. KingJ chấn thương và Hani là người bất đắc dĩ được chọn. Liên tục có những trận đấu thất vọng khiến người hâm mộ không khỏi chán nản. Điểm yếu cố hữu của LK ở đường trên. Và bị đánh giá là toplaner yếu nhất VCS hiện tại.

lk-05

Ở trận playoffs với GAM, Lowkey thậm chí phải đảo đường dưới lên đi với Zeros để Hani có cơ hội được chơi game. Nhưng những tình huống di chuyển chậm chạm, sử dụng chiêu thức không hợp lí khiến bao nhiêu công sức LK đổ bể. Thậm chí anh chàng không thể chơi thủ trước một sức mạnh của Ma vương.

lk-02

Nhưng trong trận đấu với FL thì khác. Không nói tới ván 1 vì bị Yijin gank từ sớm. Các ván đấu còn lại anh lột sát hoàn toàn với chơi trên cơ so với Đại đế. Những chiến thắng trước FL luôn có dấn ấn của Hani trong đó.

lk-07

Tuy nhiên, việc tỏa sáng trong trận bo5 vừa qua chỉ là một thời điểm nhất thời. Trong loạt trận CKTG sắp tới Hani cần phải cố gắng hơn nữa thì LK mới có cơ hội đi tiếp.

Gánh xiếc đã biến mất

Đây không phải là mùa giải đầu tiên LK có cơ hội dành vé đến với CKTG. Những mùa trước, LK (FFQ) luôn có mặt trong vòng playoffs với phong độ rất cao. Nhưng ở các thời điểm quan trọng thì họ dường như quăng game một cách cực kì khó hiểu. Phong cách thi đấu của LK hay (FFQ trước đây) luôn phụ thuộc vào cảm hứng của cả đội. Một ngày hào hứng thì họ có thể hủy diệt bất cứ đối thủ nào. Nhưng rồi có thể thua một đội yếu nhất. Và “gánh xiếc FFQ” cũng được sinh ra từ đó.

lk-11

Trước khi bước vào trận đấu với FL, không ai có thể tin LK sẽ dành được chiến thắng trước một đội tuyển nổi tiếng ổn định và chắc chắn. Để thua ván đầu tiên, nhưng LK không hề bị ảnh hưởng tâm lí. Họ vẫn thoải mái nhưng không thái quá. Và rồi lật kèo ngoạn mục với 3 chiến thắng liên tiếp. Trực tiếp dành vé đến với CKTG 2019.

lk-01

Cuối cùng, sau bao nhiêu cố gắng của Nixwater và các tuyển thủ thì LK đã làm được điều mà họ mong muốn.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner