Chia sẻ
vcs-mua-he-2019-sgd-thay-mau-ces-tan-binh

(Fun88 Esports) Sau khi chia tay người đi rừng Vormund, và người tiếp theo là Kaiz 

Sau một mùa giải thăng hạng được xem là thành công thì SGD tiếp tục cho thấy tham vọng của mình khi chia tay những tuyển thủ trẻ và mang về những cái tên chất lượng hơn. CES cũng đã có thêm một cái tên mới trong đội hình.

Kaiz ra đi sau sự xuất hiện của Yijin

Thông báo chính thức được đại diện SGD đưa ra trên trang cá nhân của đội tuyển.

SGD Kaiz

” Xin chào các bạn,

Team Sky Gaming rất tiếc khi phải tiếp tục nói lời chia tay với tuyển thủ tiếp theo là người đi rừng của team – SGD Kaiz.

Gắn bó với SGD kể từ giai đoạn chuẩn bị cho mùa thăng hạng 2019, Kaiz đã luôn chứng tỏ tài năng của bản thân mình dù tuổi đời còn rất trẻ và số năm thi đấu chuyên nghiệp cũng chưa thực sự quá nhiều. Ngay ở mùa giải đầu tiên tại VCSA dưới màu áo Sky Gaming, anh đã được đánh giá là một trong những tuyển thủ trẻ đầy tiềm năng. Bình luận viên VETV từng nhận xét rằng, “nếu trận đấu chỉ diễn ra trong vòng 15 phút Kaiz sẽ giúp cho SGD có chức vô địch”. Điều này càng là minh chứng rõ nét hơn cho khả năng của anh. Cùng với SGD, anh đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng và nhiều lần được vinh danh là MVP của trận đấu.

Toàn thể đội tuyển SGD xin cảm ơn những đóng góp của Kaiz trong mùa giải vừa qua và chúc Kaiz sẽ gặp nhiều thành công trong màu áo mới!

🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡

Đây có thể là một động thái khá rõ ràng và có chuẩn bị từ trước của SGD. Sau khi họ đã tuyển về một người đi rừng chất lượng hàng đầu của VCS đó là Yijin.

Taurus gia nhập SGD 

Thêm một cái tên đáng chú ý sau Yijin, đó chính là tuyển thủ đường trên của CR, Taurus. Đây được xem là bản hợp đồng chất lượng ở vị trí đường trên cho SGD.

SGD Taurus

Xin chào các bạn,

Để chuẩn bị cho giai đoạn mùa hè thì Sky Gaming tiếp tục bổ sung thêm lực. Xin công bố chính thức đã chiêu mộ thành công tuyển thủ:
Đặng Văn “Taurus” Tài !!!

Taurus tham gia LMHT chuyên nghiệp từ năm 2017, từng thi đấu cho đội tuyển eHUB, FTVCR. Sau khi nói chuyện và trao đổi anh đã nhận được sự tin tưởng từ các thành viên trong team. Người chơi đường trên Taurus chính thức khoác lên mình màu áo của đội tuyển Sky Gaming !!!

Chúc mừng Taurus đã gia nhập SGD! Chúc anh sớm hòa nhập với mái nhà mới và có những màn trình diễn tốt nhất tại VCS Mùa hè 2019 sắp diễn ra !!!

🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡

Một sự bổ sung ở vị trí xạ thủ cho CES

Sau 2 bản hợp đồng “chất” với YadoRonOP thì CES tiếp tục bổ sung thêm 1 xạ thủ nữa. Cái tên đó chính là Zeldris. Đây hứa hẹn sẽ là một cái tên sẽ giúp EasyLove chia lửa ở vị trí xạ thủ mặc dù không có quá nhiều kinh nghiệm.

61605166_601410150367140_6780800405925265408_n

” 🔥NEW MEMBER🔥

Thành viên tiếp theo sẽ xuất hiện trong line-up của CES tại VCS mùa hè 2019.

CES.Zeldris

– Họ và tên : HUỲNH “Zeldris” CÔNG PHƯƠNG
– Sinh ngày: 26/5/1999
– Vị trí : ADC 
– Từng là thành viên của team CP vào vòng 1/16 VCS B mùa xuân 2019
– Tham gia giải đấu Hanwha Life Esports Challenge với mong muốn đối đầu Thầy Ba và Thầy Sela nhưng rất tiếc chưa có cơ hội gạt giò 2 thầy.
– Biệt danh: AD dự trữ.

Chào mừng Zeldris gia nhập CERBERUS. Chúc anh thi đấu thành công trong màu áo của “khuyển vương 3 đầu” ”.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: