Chia sẻ
Final-VCS-Stark-Zeros

(Fun88 Esports) – Kèo đấu đường trên lịch sử giữa EVOS và PVB

Hai nhà vô địch gần nhất của VCS giữa các mùa sẽ đối đầu trực tiếp với nhau để tranh chức Vô Địch. Đồng thời điền tên mình vào giải đấu danh giá MSI 2019 tại Việt Nam sắp tới. Cả Đại Đế “Stark” và Ma Vương “Zeros” sẽ phải thi triển tất cả tuyệt kĩ của mình để giành chiến thắng trong trận Bo5 này.

Stark – Thể Hiện Bản Lĩnh ?

Stark đã đánh mất chính mình trong giai đoạn đầu của vòng loại VCS Mùa Xuân 2019. Tuy nhiên sau 2 loạt trận Bo5 đầy căng thẳng với FFQSGD, Stark đã cho người hâm mộ thấy anh đã trở lại, từng bước tìm lại chính mình. Với kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường quốc tế và trong, Stark hiểu mình cần phải làm gì để có thể đối đầu được với Zeros.

Stark

Dù qua những con số thống kê, Stark không thể hiện ấn tượng. Tuy vậy, anh đã ngày càng trưởng thành hơn, hoàn thiện bản thân để phối hợp với đồng đội tốt hơn. Ngoài ra trên con đường trở lại ánh hào quang năm xưa, Stark đang dần quyết đoán hơn trong những pha xử then chốt của mình.

Sự chắc chắn của bộ đôi đường dưới tại EVOS đã giúp Stark thoải mái hơn trong việc lựa chọn tướng có thể giúp anh dễ dàng “đè” đường đối thủ. Tuy nhiên, Zeros là một đổi thủ hoàn toàn khác, anh hoàn toàn không phải là một “con hàng” mềm để Stark có thể nuốt thoải mái.

Zeros – Lối chơi ảo diệu của Ma Vương

Ma Vương Zeros là cái tên ác mộng cho tất cả người chơi đường trên tại VCS Mùa Xuân 2019. Anh nắm giữ kĩ năng hàng đầu tại VCS, không khó để nhận ra điểm solokill tại đường trên của Zeros là đứng đầu. Và sự bùng nổ của Zeros đã giúp PVB thắng như “chẻ tre” trong gai đoạn vòng bảng ( thắng 13 trên 14 trận).

Một số đội tuyển đã từng thử chiến thuật cấm phá, cấm hầu hết những tướng mạnh đường trên để nhằm triệt hạ Zeros nhưng gần như không thế. Lượng tướng thuận tay của Zeros là quá lớn, anh có thể sử dụng gần như hầu hết tất cả vị tướng đường trên nào dù thuận hay không thuận meta.

Zeros

Không chỉ đè bẹp đối thủ đường trên bằng kĩ năng thượng thừa của mình, mà khả năng đọc bản đồ, sử dụng dịch chuyển đúng thời điểm ở những phản gank và giao tranh tổng đã mang lại cho PVB rất nhiều chiến thắng. Chỉ số KDA của anh cao nhất trong tất cả những người chơi đường trên, con số 6.03 là chỉ số hạ gục trung bình mỗi trận đấu của Zeros.

Ma Vương Và Đại Đế

Thật khó để nói rằng Stark đang ở cửa trên ở thời điểm hiện tại, khi sự thay đổi về Meta đã đem lại lợi thế khá lớn cho Zeros khi anh có tốc độ bắt kịp meta quá nhanh. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là Stark hoàn toàn không có cơ hội hạ gục Zeros. Kinh nghiệm thi đấu và sự ổn định của EVOS sẽ giúp Stark có đủ bản lĩnh đối đầu với ZerosPVB. Liệu ai sẽ dành chiếc vé đi MSI tại Việt Nam?

Theo dõi Fun88Esports để nhận được nhiều tin tức mới hơn nhé.

 

Bình Luận: