Chia sẻ
Final-VCS-PVB-EVOS
Spread the love

(Fun88 Esports)- Liệu Hổ Trắng EVOS có quật ngã được Trâu Đỏ PVB ?

Fun88Esports-top-banner

EVOS sau khi xuất sắc đánh bại Sky Gaming DakLak đã hiên ngang bước vào trận chung kết để đối đầu với đối thủ duyên nợ Phong Vũ Buffalo.

bigkoro palette

Đương Kim Vô Địch – Phong Vũ Buffalo

Các chỉ số cùng lịch sử đang ủng hộ nhà đương kim vô địch PVB. Điểm mạnh của họ mùa này chính là đã hoàn thiện hơn chính bản thân họ so với mùa trước ở một đẳng cấp khác. Không còn là lối chơi đặt Zeros làm trọng tâm, dồn hết tài nguyên cho đường trên như trước đây nữa.

Phong Vũ Buffalo giờ đây đã mạnh ở 3 đường và khả năng cân bằng đội hình cho phù hợp với ý đồ chiến thuật, sự đa dạng tướng của Zeros, Naul, Meliodas ngày càng giúp họ định hình lối chơi hơn.

Zeros (2)

Yếu tố còn thiếu duy nhất của nhà đương kim vô địch mùa trước chính là tâm lí thi đấu. Họ đã có nhiều lần không có được “cái đầu lạnh”, sự nôn nóng đã khiến họ nhiều lần gặp khó khăn và đánh mất ván đấu. Khi mà PVB có thể khắc phục được những yếu tố đó thì EVOS khó có thể vượt qua được những Zeros, Naul, BigKoro đang trong giai đoạn “chín” – thời kì đỉnh cao của sự nghiệp.

Kẻ thách thức “nhà vua” – EVOS Esports

Trở lại với những chú Hổ Trắng EVOS, khởi đầu mùa giải một cách chậm chạp khi gặp nhiều vấn đề về phong độ thi đấu của người chơi đường trên Stark, Xạ Thủ “Slay” cùng với sự thay đổi vị trí đường giữa khiến họ gặp nhiều khó khăn khi phải chọn lựa giữa “Dia1” và “Petland”.  Lối chơi mùa trước bị bắt bài khi họ gặp những đội có xu hướng giao tranh đầu trận.

EVS (1)

Khi giữa mùa giải qua đi cũng là lúc EVOS tìm lại được bản thân mình khi họ phát huy được điểm mạnh nhất của mình. Khả năng kiểm soát trận đấu với lối đánh chậm rãi và chắc chắn để khi về cuối họ có thể đè bẹp đối phương bằng khả năng “Macro” tinh tế.

EVS (3)Đường trên Stark với khả năng di chuyển độc lập đã giúp giải tỏa được áp lực đi đường của những đường khác. Cùng với đó là sự bổ sung cực kì chất lượng ở vị trí Xạ Thủ “Noway” giai đoạn cuối mùa giải đã khiến bầy Hổ trắng có một sự trở lại hết sức ấn tượng khi vượt qua SGD với tỉ số 3-1.

Với 2 trận đấu Playoff đầy khốc liệt để tranh vé vào Chung Kết VCS Mùa Xuân 2019, EVOS một lần nữa khẳng định đây sẽ là trận đấu đầy khó khăn cho PVB.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner