[Chung Kết MSI 2019] G2 vô địch tuyệt đối trước TL!

(Fun88 Esports) Hạ gục TL trong trận chung kết MSI 2019, G2 lần đầu tiên vô địch MSI

Một trận chung kết một chiều khi G2 tỏ ra hoàn toàn vượt trội so với TL ở mọi khía cạnh. Dù thua trận chung kết nhưng đây là kết quả tốt nhất lịch sử của TL từ khi thành lập.

Ván 1

Cấm và chọn

G2 lựa chọn một đội hình nhiều khống chế cứng và giao tranh tốt như Swain cho Wunder, Jarvan cho JankosMorgana cho Caps. Bên phía TL lựa chọn một đội hình rất thuận tay với Gangplank, Skarner Tahm Kench.

Diễn biến trận đấu

Biết được chất tướng mạnhvề sau của TL nên G2 chủ động tấn công trước và Jarvan của Jancos xuất hiện ở các đường, liên tiếp đem về điểm hạ gục. Đường trên Impact có một kèo đấu khó khăn khi có chỉ số lính chỉ bằng một nửa Swain của Wunder và còn bị gank nên sức mạnh là không nhiều.

Giao tranh nổ ra ở mọi vị trí trên bảng đồ,  G2 luôn là đội tuyển chủ động trước và có lợi rất nhiều sau giao tranh. Perkz có một trận đấu dễ dàng khi liên tiếp có những điểm hạ gục và vượt trội sức mạnh so với Doublelift.

Phút thứ 24 của ván đấu, sau khi có được bùa lợi Baron và lấy các nhà lính đường trên, đường giữa, họ tiếp tục xuống đường dưới và chủ động giao tranh. Kết quả TL mất 4 người và G2 dứt điểm ván đấu thứ nhất với tỉ số 22-2.

Ván 2

Cấm và chọn

Ở ván thi đấu thứ 2, TL lựa chọn đội hình mạnh đều với Olaf cho Xmithie, Akali cho Jensen và Ashe cho Doublelift. Còn phía G2 với một đội hình rất nhiều sát thương với Pyke cho WunderSylas trong tay Caps.

Diễn biến trận đấu

Không giống như ván 1, TL chủ động chơi ép hơn so với G2 vì chất tướng có phần nhỉnh hơn, nhưng Jankos xuất hiện đường dưới và đem về chiến công đầu cho mình. Trong 20 phút đầu tiên, 2 đội chơi ăn miếng trả miếng không ngại va chạm khi có nhiều tình huống 2v23v3.

Phút thứ 22, một pha giao tranh nổ ra tại đường giữa và tưởng chừng như có lợi cho TL khi họ hạ gục được 2 thành viên của G2. Nhưng trong một pha 3v4 thì Caps thể hiện đẳng cấp của một người chơi Sylas khi có cho mình pha Triplekill.

TL dần để mất trận đấu khi giao tranh thua liên tục và mất Baron, cùng với đó là sự xuất sắc của Caps khi càng quét các thành viên TL rất mạnh mẽ. G2 dứt điểm ván đấu thứ 2 ở phút thứ 27.

Ván 3

Cấm và chọn

Ở ván đấu thứ 3, G2 lựa chọn một đội hình với Neeko cho Wunder, Irelia cho Caps và bộ đôi đường dưới Xayah-Rakan. TL lựa chọn một đội hình đánh về sau với Vladimir cho Impact, Syndra, Kaisa lần lượt cho JensenDoublelift.

Diễn biến trận đấu

Ngay những lần hỏi thăm đầu tiên của Jarvan, bộ đôi DoubleliftCoreJJ đã thua thiệt rất nhiều và đem về điểm hạ gục cho G2. Ở phút thứ 7, Caps có một tình huống 1v2 với XmithieJensen, kết quả hạ gục 1 người và hỗ trợ Mikyz xuất hiện hạ gục người còn lại.

Khi G2 đánh với tâm thế hết sức thoải mái đã không cho TL một cơ hội ở đường nào. Các thành viên TL liên tục nằm xuống mà không thể kéo theo ai. Tới phút thứ 17, sau khi quét sạch các thành viên TLG2 tiến thẳng nhà chính dứt điểm ván đấu, khép lại trận chung kết MSI 2019. Qua đó dành chức vô địch hết sức hủy diệt trước Team Liquid và đây cũng là lần đầu tiên G2 có được chức vô địch MSI 2019.

Fun88Esports

 

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.