Chia sẻ

(Fun88 Esports) Đội hình dưới đây trong liên minh huyền thoại tuy không mạnh về chiến thuật nhưng mang lại khả năng bắt lẻ hiệu quả.

Khi chơi team 5 người mà toàn là bạn thân thì bạn có cần phải đánh nghiêm túc? Hay có cần chiến thắng? Hay chỉ cần vui vẻ? Và nếu cần vui vẻ thì chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một đội hình bắt chết đối thủ dưới đây. Hãy cùng xem những vị tướng nào nhé.

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

 • Khả năng dồn sát thương tốt
 • Khó lên đồ phòng thủ
 • Giao tranh tốt
 • Siêu nhiều hiệu ứng khống chế
 • Băng trụ tốt
 • Đi đường ổn
 • Dễ lật kèo
 • Càng đánh càng mạnh

Nhược điểm

 • Không có khả năng hồi phục
 • Không thể đánh thiếu người
 • Yêu cầu có kỹ năng

Đường trên Camille

Ở thời điểm hiện tại, Camille đi đường khá ổn với khả năng đi được nhiều kèo đấu. Dễ dàng thắng đường với các kèo dễ và có thể trụ đường với những kèo khó. Và đây sẽ là cái lồng đầu tiên ở đường trên, với việc kết hợp với Javran thì chỉ có 1 kết quả cho đối thủ. Đó là chết.

Nen Camille Tien Hac Am

Và khi đã có được lợi thế thì khả năng lăn cầu tuyết không cần phải bàn. Hãy thử để một xạ thủ gặp Camille đang có một chút lợi thì sẽ thấy ảo thuật xảy ra. Nhưng đây là một vị tướng yêu cầu có kỹ năng. Nếu không biết sử dụng Camille thì rất chết “như cái máy”.

Camille kết hợp cùng rừng Jarvan IV

Đây chính là cái lồng thứ 2 trong đội hình. Mỗi lần đóng lần đồng nghĩa với việc chết hoặc mất tốc biến. Và với một Javran sát lực kết hợp với Camille đường trên thì quá tội nghiệp cho kèo bên kia. Mặc dù bị neff bị ít ở phiên bản hiện tại, nhưng không thành vấn đề khi kết hợp với phần còn lại. Có thể lên chống chịu nếu đối thủ nhiều sát thương. Camille kết hợp cùng Javran sẽ tạo nên không lối thoát.

Hình ảnh có liên quan

Nhưng điều quan trọng là Jarvan phải sử dụng đóng lồng hợp lí nếu không sẽ là úp sọt đồng đội nếu chết.

Đường giữa Veigar

Đây chính là cái lồng chính trong đội hình này. Với việc ở giai đoạn đầu khá yếu và cần có thời gian để fam lính. Thì rất cần nhiều sự xuất hiện của Jarvan ra đường giữa. Và khi đã thực sự có sát thương rồi thì đừng hỏi tại sao xạ thủ biến mất trong chớp mắt. Với cái lồng khống chế cứng và chỉ có duy nhất Zed mới có thể thoát ra. Còn phần còn lại sẽ là mồi ngon cho đội hình này.

Kết quả hình ảnh cho Veigar

Nhưng đây cũng sẽ là một kèo khó nếu như Veigar gặp phải sát thủ hoặc các tướng động cơ. Cùng với Kaisa, đây chính là 2 nguồn sát thương chính cho cả đội.

Xạ thủ Kaisa

Kết quả hình ảnh cho kaisa

Đây là nguồn sát thương chính cuối cùng trong đội hình này. Sẽ rất thú vị nếu như chỉ cần một khống chế cứng. Kaisa lập tức có mặt và đối thủ biến mất. Rõ ràng, với đội hình này thì Kaisa có rất nhiều lợi thế bay nhảy và xả sát thương với độ cơ động của mình.

Việc kết hợp với hỗ trợ Zyra thì cặp đôi này không ngại bất cứ kèo đấy tay đôi hay đi đường nào.

Hỗ trợ Zyra

Việc Zyra có mặt trong đội hình này là một điều hết sức hợp lí. Hãy tưởng tượng chỉ cần 1 trong các chiêu thức này Tối Hậu Thư (R) của Camille, Đại Địa Chấn (R) và Bẻ Cong Không Gian (E) sử dụng chính xác. Sau đó sẽ tới  Bụi Gai Kỳ Dị (R) của Zyra thì con mồi không thể sống sót được.

Hình ảnh có liên quan

Nếu gặp kèo khó khi đi rừng thì bộ đôi này có thể trụ đường và dọn lính khá nhanh. Và nếu gặp kèo đấu dưới cơ thì chỉ cần xông lên và chơi khô máu đối thủ.

Fun88Esports

 

 

 

 

Bình Luận: