Chia sẻ
Cam-nang-lmht-Mordekaiser-ngay-tro-lai
Spread the love

(Fun88 Esports) Sau khi chỉnh sửa thì Mordekaiser đã mạnh hơn bao giờ hết

Fun88Esports-top-banner

Dù chỉ mới được ra mắt trở lại vào những ngày gần đây, nhưng sức mạnh của nó thực sự vượt trội rất nhiều so với thời gian trước. Ở ngày ra mắt đầu tiên, tỉ lệ thắng đã ở mức 55%, điều này khiến Riot phải neff vị tướng này ngay lập tức. Đó là ở đường trên, vậy nên đưa con quái vật này vào rừng thì sẽ như thế nào trong bản đồ Liên Minh Huyền Thoại ?

Kết quả hình ảnh cho Mordekaiser

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm Mạnh

  • Dọn rừng cực nhanh – không tốn quá nhiều máu
  • Ăn mục tiêu một mình cực nhanh
  • Khởi đầu bãi chim khá ổn
  • Khả năng đánh tay đôi siêu tốt
  • Gank khá ổn khi có chiêu cuối
  • Phản gank cực tốt

Điểm yếu

  • Thiếu kĩ năng khống chế cứng
  • Móc cua khá chậm chạp ở đầu trận
  • Chậm chạp và hơi khó chủ động gank
  • Dễ bị khắc chế bởi Khăn Giải Thuật hoặc một số thứ xàm xí khác…

Đầu trận

Là một vị tướng của Liên Minh Huyền thoại không có khống chế cứng nên việc gank ở đầu trận rất khó cho Mordekaiser. Vì vậy, ở những phút đầu trận, công việc chính là vị tướng này là farm rừng. Và với bộ chiêu thức của hắn, việc dọn rừng rất nhanh và ít tốn máu. Do đó, lối đánh của Mordekaiser sẽ thiên về kiểm soát rừng và cướp nhiều nhất có thể. Kiểm soát tầm nhìn ở các đường chờ cơ hội phản gank.

Kết quả hình ảnh cho Mordekaiser

Khởi đầu với bãi chim vì tốc độ dọn bãi và khả năng hồi phục từ nội tại của Mordekaiser cho phép hắn dọn bãi quái này rất nhanh mà lại không tốn máu, đồng thời đồng đội cũng không cần giúp rừng – tạo điều kiện cho họ có nhiều lợi thế hơn khi đi đường. Sau khi ăn hết vòng rừng, có thể kiểm soát tầm nhìn bằng việc ăn cua. Và với sức mạnh hiện tại, Mordekaiser không ngại tay đôi với bất kì vị tướng nào. Khi đồng đội ở các đường đẩy cao thì hắn có thể tạo áp lực bằng cách xâm lăng rừng đối phương.

Và khi đã có cấp độ 6 thì có thể chủ động gank những kẻ địch đẩy cao, hoặc gank đường dưới. Và chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong sẽ cực kì hiệu quả và rất khó để tránh khỏi nếu cặp đôi đường dưới của đối thủ không hỗ trợ nhau.

Giữa trận

Hình ảnh có liên quan

Ở những phút giữa trận, sau khi có được cho mình phù phép Thần Vọng, tốc độ dọn rừng cực kì đáng nể. Lúc này thì Mordekaiser sẽ không ngại bất bị 1 vị tướng nào nữa. Đây là lúc hướng tới mục tiêu lớn và gank nhiều nhất có thể. Và với 1v1 thì khó vị tướng nào có thể thoát được chiêu cuối của hắn.

Cuối trận

Kết quả hình ảnh cho Mordekaiser

Tỉ lệ thắng của Mordekaiser giảm về cuối trận bởi bộ chiêu thức của hắn. Cùng với đó là các vị tướng chủ lực có thể đã có được khăn giải thuật. Nên việc chọn mục tiêu của Mordekaiser phải thật chuẩn sát nếu như không muốn mất đi R. Và một điều quan trọng nữa là hắn không có tốc độ di chuyển nên hay kết thúc giao tranh càng sớm càng tốt. Sắp tới liệu Riot có đưa ra những bản giảm sức mạnh của vị tướng này không? Nếu không thì vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại này sẽ xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Xem thêm: Đội hình không thể thoát thân

Fun88Esports

 

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner