Chia sẻ
cam-nang-lmht-tuong-twisted_fate

(Fun88 Esports) Cẩm nang LMHT dành cho hội anh em đánh chung với nhau và muốn hành lạc đội bạn

Cẩm nang LMHT xin giới thiệu cho bạn một đội hình để dễ dàng kêu gọi và xuất hiện ở mọi đường nếu cần thiết. Tuy vậy nhưng đây là một đội hình khá phụ thuộc vào chiêu cuối.

Đường trên Tahm Kench

Với những thay đổi liên quan tới bộ chiêu thức ở các phiên bản gần đây nhất thì Tahm Kench hiện đang rất mạnh tại đường trên. Còn nhớ những phiên bản cách đây khá lâu thì Tahm Kench được xem như một hotpick tại đường trên khi không ngại một kèo nào. Dù đối đầu với tay ngắn hay tay dài thì Thủy Quái đại vương cũng hòa hoặc hơn đường so với đối thủ.

Cam nang lmht tahm kench

Với những chỉnh sửa gần đây thì càng về sau sát thương tăng thêm đến từ nội tại. Tầm sử dụng được nâng lên một chút cùng thời gian hồi chiêu được giảm đi. Và Tahm Kench sẽ được giảm 50% thời gian hồi chiêu khi nuốt được kẻ địch.

Đi rừng Nocturne

Tắt điện và bất ngờ xuất hiện cùng với các vị tướng khác chính là cách Nocturne đánh hội đồng với Hoang Tưởng (R) của hắn. Chỉ cần lên được cấp 6 thì sẽ không có chuyện fam lính và đi đường nữa với đội hình này. Chỉ cần ra đường và gank thì đối thủ không chết thì cũng mất phép bổ trợ để không phải nằm xuống.Cẩm nang LMHT Nocturne
Một điểm yếu khá nhỏ của Nocturne chính là càng về cuối trận thì sát thương không được nhiều cho lắm.

Đường giữa Galio

Chất tướng giúp Galio không quá phế khi đi đường giữa. Với 2 lối lên đồ phù hợp là chống chịu và sức mạnh phép thuật thì Galio rất phù hợp cho đội hình này. Nếu gặp kèo quá khó, chỉ cần dùng khả năng khống chế của mình để kết hợp với Nocturne. Còn gặp kèo dễ có thể liên tục xuất hiện để hỗ trợ các đường khác.

Kết quả hình ảnh cho galio

Càng về cuối trận, Galio càng mạnh và khả năng đánh hội đồng thì không cần phải bàn.

Xạ thủ Twisted Fate 

Với những chỉnh sửa Ngọc bổ trợ ở những phiên bản gần đây thì TF không quá khó để lên đồ. Có thể lên theo hướng sát thương công kích hoặc sức mạnh phép thuật tùy theo đường giữa. Hoặc cũng có thể lên đồ theo kiểu nửa công kích nửa sức mạnh phép thuật. Với chiêu cuối kết hợp của mình thì mặc dù thua nhưng vẫn có khả năng lật kèo rất đáng nói.

Kết quả hình ảnh cho Twisted Fate 

Bên cạnh đó, với việc đi đường với Shen thì TF cũng không phải quá lo ngại bị đối thủ cấu rỉa máu.

Hỗ trợ Shen

Với ShenTahm Kench trong đội hình thì việc ai đi đường trên cũng không quá quan trọng. Nhưng với Shen đi hỗ trợ thì TF có thể dễ chịu hơn với bộ chiêu thức có thể mở giao tranh của mình. Khi đối đầu với các xạ thủ đánh tay thì Shen tỏ ra vượt trội hơn Tahm Kench khi có thể không chế để TF thoải mái tấn công.

Kết quả hình ảnh cho shen

Với việc kết hợp chiêu cuối với Thần Bài thì khả năng lăn cầu tuyết là tuyệt vời. Nhưng một điểm yếu của Shen chính là tầm khống chế khá ngắn. Và khi cần chắc chắn thì phải sử dụng Tốc biến và Vô ảnh bộ.

Xem thêm: Bảng ngọc tái đổ hợp

Fun88esports

 

Bình Luận: