Chia sẻ

(Fun88 Esports) Ở phần trước đã giới thiệu về đội hình không thể thoát thân. Lần này, fun88esports đưa đến một đội hình hắc tinh 2.0 khá thú vị.

Đội Hình Bá Đạo #36

Đối với những người chơi LMHT, đặc biết là chơi với bạn bè của mình. Sẽ rất thú vị nếu như được chơi chung một đội hình nào đó. Ví dụ như đội hình toàn tank, đội hình toàn phép hay đội hình với trang phục Siêu phẩm, Giả lập, Tối thượng… Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một đội hình Hắc tinh 2.0.

Tổng quan đội sức mạnh

 Sát thương diện rộng  Tốt
 Khả năng dọn lính  Tốt
 Khả năng ép giao tranh  Cực tốt
 Khả năng cấu rỉa  Cực tốt
 Yêu cầu phối hợp  Bình thường
 Khả năng đẩy trụ  Tốt
 Khả năng băng trụ  Tốt
 Khả năng hồi phục  Trung bình
   
 Đầu trận  Tốt
 Giữa trận  Cực Tốt
 Cuối trận  Siêu Tốt

Ưu điểm

 • Khả năng dồn sát thương tốt
 • Đối thủ khó lên đồ phòng thủ
 • Giao tranh tốt
 • Dọn lính ổn
 • Siêu nhiều hiệu ứng khống chế
 • Băng trụ tốt
 • Đi đường ổn
 • Dễ lật kèo
 • Càng đánh càng mạnh

Nhược điểm

 • Không có nhiều khả năng hồi phục
 • Yêu cầu kỹ năng

Đường trên Karma

Kết quả hình ảnh cho karma hắc tinh đa sắc

Với phiên bản 9.12 này, Karma được hồi sinh mạnh mẽ với khả năng đi mọi đường trừ vị trí rừng. Khả năng cấu rỉa cùng lượng sát thương cuối trận rất nhiều. Cùng với đó là khả năng tạo giáp và tốc độ di chuyển cho cả đội. Nếu đi đường đơn, Karma có thể nâng cấp băng giá để tăng khả năng cấu rỉa. Còn nếu chơi ở vị trí hỗ trợ thì Triệu hồi Aery, Hộ Vệ là 2 thứ tăng khả năng bảo kê tốt nhất.

Nhìn chung, Karma sẽ rất hữu dụng kể cả khi thua đường hoặc thọt so với đối thủ với khả năng hỗ trợ của mình.

Đi rừng Shaco

Kết quả hình ảnh cho shaco hắc tinh

Sau nhiều đợt chỉnh mới nhất thì Shaco đang dần trở lại Đấu trường công lí với sức mạnh được tăng trực tiếp lẫn gián tiếp. Gián tiếp là với các ngọc của vị tướng này được tăng lên và trực tiếp là khả năng phân thân. Nhìn chung, trong đội hình này Shaco đi rừng khá ổn và cung cấp lượng sát thương rất nhiều khi về cuối trận.

Đường giữa – Orianna

Kết quả hình ảnh cho orianna hắc tinh

Hiện nay Orianna không còn là một vị tướng mạnh ở đường giữa, chỉ nằm ở mức trung bình. Nhưng sự có mặt của cô trong đội hình này chính là nằm ở khả năng kết hợp với Shaco rất tốt. Và đây sẽ là vị tướng dành cho người cứng tay nhất trong đội hình Hắc Tinh này.

Xạ thủ – Jhin

Kết quả hình ảnh cho jhin hắc tinh

Đây sẽ là nguồn sát thương chính trong đội hình này. Và công việc của Jhin chỉ cần bắn thôi vì sau lưng và trước mặt đã có rất nhiều giáp và hỗ trợ của Karma, Orianna Thresh. Nhưng đây không phải là một mẫu xạ thủ dễ chơi cho những người mới. Khi bạn phải biết tính toán xác thương và định hướng chuẩn.

Hỗ trợ – Thresh

Kết quả hình ảnh cho thresh hắc tinh

Vai trò của Thresh là rất quan trọng khi vừa mở giao tranh, bảo kê xạ thủ và đóng vai trò chống chịu cho cả đội. Vì thế, không thể tung kỹ năng lung tung mà không có tính toán. Như thế sẽ rất nguy hiểm nếu như sử dụng các chiêu định hướng hụt.

Fun88Esports

 

Bình Luận: