Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Warwick Siêu Phẩm là quà sinh nhật được Riot trao trong năm nay cho toàn bộ người chơi điểm danh đủ ngày. Hãy cùng Fun88 Esports tìm hiểu cách chơi và làm chủ vị tướng này nhé!


I.Cách chơi Warwick – Điểm mạnh, điểm yếu

Điểm mạnh

  • Warwick là một trong những vị tướng mạnh ở đầu game với khả năng gank sớm từ những cấp độ đầu tiên.
  • Cực dễ gank và săn đuổi những mục tiêu yếu máu.
  • Một trong những tướng dễ làm quen cũng như tiếp cận với bộ kĩ năng đơn giản.
  • Có khả năng tay đôi cực tốt. Không ngại xâm lăng ngay từ những cấp độ đầu tiên.
  • Hồi phục lẫn khống chế đều có. Trong vài trường hợp chiêu cuối có thể dùng chạy thoát một  cách an toàn.
  • Bộ kĩ năng cho phép hồi phục và farm rừng cực lâu mà không cần biến về.
  • Là một bức tường nơi tuyền tuyến vững chắc.

Kết quả hình ảnh cho warwick

Điểm yếu

  • Warwick là vị tướng sát thương đơn mục tiêu và dựa nhiều bộ kĩ năng nên rất tù trong combat tổng.
  • Rất dễ bị bắt bài và sẽ ngay lập tức bị hạ gục nếu bị dồn khống chế.
  • Giảm hiệu quả rõ rệt ở giai đoạn cuối trận.

II.Bảng ngọc bổ trợ

Fun88Esports-top-banner

cách chơi Warwick

Đây có lẽ là điểm khác biệt khi trước giờ Warwick lên bảng ngọc Thú săn mồi. Tuy nhiên, đối với tổng thể cả trận đấu,  Warwick phù hợp nhất với bảng ngọc này nhờ khả năng tích 3 đòn đánh cực nhanh từ chiêu cuối của mình. Vừa có thể tay đôi với rừng địch tốt nếu có tranh chấp vừa có thể có được lợi thế khi đi gank. Bên cạnh đó mau lẹ cùng thủy thượng phiêu sẽ giúp cho Warwick rất nhiều ở thời điểm địch thấp máu khiến cho tốc chạy của Warwick tăng thêm đáng kể. Thêm vào một chút tốc độ đánh cũng giúp ích cho việc farm rừng rất nhiều.

III.Cách chơi Warwick

Giai đoạn đầu trận đấu

Warwick giai đoạn đầu là vị tướng farm rừng không quá ấn tượng. Bộ kĩ năng gây sát thương đơn mục tiêu là chủ yếu khiến cho Warwick gặp khó khăn ở những bãi chim người đá. Để khắc phục nhược điểm này hãy cố gắng ăn 2 bùa sau đó giải quyết những bãi Cóc, Sói, Cua trước để có đủ lượng kinh tế.

Đừng quên Warwick là chất tướng gank đầu game khá khỏe nên hãy nâng W trước tiên và nâng tối đa khi có thể. Điều này giúp bạn nhận được lượng tốc chạy và tốc độ đánh ctương đối lớn khi tướng địch thấp máu. Bên cạnh đó việc farm rừng cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho warwick

2 bộ trang bị trấn phái đầu game sẽ là: Qủy lửa – Rìu Tiamat . 2 trang bị này sẽ giải quyết triệt để vấn đề sát thương đơn mục tiêu và nội tại của 2 trang bị này sẽ giúp Warwick dọn rừng với một tốc độ ấn tượng không kém những tướng đánh lan khác. Vì là lớp tướng mạnh về đầu game hãy ưu tiên việc gank lên hàng đầu lấy lợi thế cho  các đường.

Chú ý khi đi gank: giữ Q của Warwick khi cắn xé sẽ giúp Warwick bám vào mục tiêu cho dù tốc biến hay bất kể chiêu thức lướt, bay nào. Cùng với đó khả năng hoảng sợ kẻ địch từ E Gáo thét sẽ giúp cho Warwick có thể giữ chân hoặc dive trụ khi cần thiết từ 50% sát thương giảm thiểu.

(Còn tiếp)

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner