Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi làm sao để biến Yuumi trở thành một hỗ trợ khó chịu? Hãy cùng Fun88Esports tìm hiểu về cách chơi Yuumi.

Fun88Esports-top-banner

Ở những ngày đầu ra mắt, Yuumi có tỉ lệ thắng cực kì thấp chỉ với 29% tỉ lệ thắng. Và sau 2 phiên bản được buff liên tục thì Yuumi đã trở lại thành một “vị tướng” đúng nghĩa. Hơn là một “quà khuyến mãi” hay “món đồ”. Tỉ lệ thắng được cải thiện đáng kể với khoảng 45%. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để hiểu về cách chơi Yuumi trong LMHT hơn.

Điểm yếu và điểm mạnh

Điểm Mạnh

  • Khả năng sống sót cực tốt
  • Cấu máu rất mạnh và khó hụt khi đi đường
  • Rất mạnh nếu bám theo một đồng đội xanh hoặc chơi tốt
  • Cung cấp khá nhiều sát thương lẫn lá chắn – hồi máu.

Điểm Yếu

  • Rất dễ chơi sai cách
  • Cần những đồng đội thực sự biết chơi và hiểu chất tướng
  • Máu cực giấy nên gần như không có chỗ cho những sai lầm
  • Khá loạn trong giao tranh
  • Thiếu khả năng đẩy lính lẫn chống chịu, rất khó giữ đường khi ở một mình

yuumiq2

Đầu trận

Sai lầm chết người của nhiều người khi sử dụng Yuumi ở đầu trận thường lên W trước. Và việc W vào xạ thủ ở những cấp độ đầu là hết sức không đúng. bạn không những không kích hoạt được lá chắn từ nội tại, mà Xạ Thủ của bạn sẽ không khác gì phải 1v2 và cõng theo một con mèo.

Kết quả hình ảnh cho Yuumi

Đúng theo tiêu chuẩn để đánh Yuumi chính là liên tục đánh thường vào người đối thủ. Sau đó đu vào Xạ thủ của mình và sử dụng Q để cấu máu. Q là một chiêu thức rất khó chịu và rất hiệu quả ở đầu trận nên hãy tận dụng hết sức có thể.

Và nếu có đánh nhau xảy ra. Hãy ra ngoài và câu các chiêu thức nhiều nhất có thể, sau đó lui về Xạ thủ và cấu máu tiếp. Và nên nhớ một điều là E của Yuumi có thể khắc chế được Thiêu đốt. Tốt nhất là bạn hãy câu được Thiêu đốt vào mình và W vào vật chủ. Nhưng hãy cẩn thận vì rất dễ lên bảng với lượng máu ít ỏi của mình.

Giữa trận

Yuumi giống như nhiều vị tướng hỗ trợ thuật sư khác. Rất yếu ở khả năng đi cắm mắt kiểm soát và hỗ trợ đường khác. Cách tốt nhất là hãy để Xạ thủ đi ngay sau mình mỗi khi đi kiểm soát tầm nhìn. Vì nếu không thì Yuumi cũng chỉ giống như một con lính 300 đồng nhiều máu thôi.

Hình ảnh có liên quan

Một điều nên nhớ nữa là hãy biết tách ra khỏi vật chủ mỗi khi cần thiết. Liên tục W vào đồng đội không phải là cách hay, vì khi đồng đội có khả năng chết thì hay thoát ra và chạy trước. Đường biến mình thành quà khuyến mãi.

Cuối trận

Kết quả hình ảnh cho Yuumi

Yuumi là một hỗ trợ khá thú vị khi được ra mắt. Trong giao tranh có thể lao đi lao về liên tục, giữa các vị tướng khác và quay về lại Xạ thủ. Và cách tốt nhất để Yuumi phát huy sức mạnh ở giao tranh chính là W vào xạ thủ. Điều này hợp lí vì máu của Yuumi rất giấy. Và khi sử dụng Yuumi hợp lí thì có thể giúp Xạ thủ tăng sát thương rất nhiều. Cũng có thể giúp Yuumi bất tử.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner