Chia sẻ
cam-nang-lmht-twisted-fate-lux-graves

(Fun88 Esports) Lux Dư Chấn, Graves Mưa kiếm, TF Tam hợp kiếm…

Đây là phiên bản dành cho các vị tướng “mất tích” bấy lâu nay trên đấu trường chuyên nghiệp. Cùng điểm qua các cách lấy điểm cũng như lên đồ của các vị tướng này.

Twited Fate (Thần bài)

Sau một khoảng thời gian vắng bóng trên rank cũng như đấu trường chuyên nghiệp. Thì gần đây, TF liên tục xuất hiện trên máy chủ Hàn Quốc cùng điểm Đạo chích là lối lên đồ khá mới.

Kết quả hình ảnh cho Twisted Fate

Điểm mạnh của đạo chích chính là giúp TF có khả năng trụ đường ổn hơn khi kết hợp với W( Chọn bài). Bạn sẽ có tới 4 phát đánh đạo chích chỉ với 2 lần kích hoạt nó. Có thể đè được được các vị tướng tay ngắn khác cũng như khi gây thêm sát thương có thể có tiền hoặc đồ. Thêm vào đó là những trang bị sát thương như Tam Hợp Kiếm kết hợp Cuồng Đao Gosu sẽ giúp TF có nguồn sát thương dồi dào hơn.

Zalo_ScreenShot_28_5_2019_956377

Nhưng cũng phải nói lại với lối lên đồ này sẽ rất thiếu năng lượng đối với một vị tướng sử dụng các chiêu thức liên tục. Thêm vào đó là không thể hạ gục đối thủ bằng cách sốc sát thương vì các đòn đánh tay. Nhìn chung khá thú vị nhưng bạn nên cân nhắc trước khi đánh theo hướng này.

Lux (Tiểu thư ánh sáng)

Với một số thay đổi nhỏ của Dư chấn khi Lux có thể sử dụng nó rất phù hợp vì khả năng tạo giáp rất nhiều. Với các chiêu thức như khóabuff giáp thì Lux Pháp sư hay Hỗ trợ thì cũng không ngại kèo nào. Cùng với một số trang bị như Lư Hương Sôi Sục, Dây Chuyền Chuộc TộiCốc Quỷ Athene thì khả năng buff giáp của Lux phải nói là rất khủng khiếp. Và Quỷ Thư Morello là trang bị không thể thiếu.

Kết quả hình ảnh cho lux

Nhưng cũng phải nói lại là nếu Lux lên đồ theo kiểu Hỗ trợ thì rất khó hạ gục đối thủ ở tầm xa như trước. Mặc dù buff giáp rất nhiều nhưng Lăng Kính Phòng Hộ (W) cũng sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Nhìn chung thì khá phù hợp với vị trí Hỗ trợ hơn là Pháp sư đi đường.

Graves (Kẻ ngoài vòng pháp luật)

Gần đây với việc chỉnh sửa sát thương từ  Đạn Xuyên Mục TIêu (Q) cùng với việc trở nên phù hợp với Mưa Kiếm hơn thì Graves sẽ sớm trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong rừng. Với lối đánh này giúp bạn rút ngắn thời gian nạp đạn cùng với lượng sát thương gây ra lớn. Về mặt trang bị thì Graves không cần phải thay đổi quá nhiều với Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm,… Hoặc Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần. Đây đều là những kiểu giúp Graves cực mạnh.Zalo_ScreenShot_28_5_2019_1012992

Với Mưa Kiếm, yêu cầu Graves trong tay bạn cần hổ báo và va chạm nhiều hơn với đối thủ thì mới tận dụng được hết sức mạnh. Thêm vào đó là phải sử dụng các chiêu thức một cách chính xác nhất.

Xem thêm: Cách lên ngọc tái tổ hợp

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: