Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Xạ thủ rất sợ vị tướng này

Fun88Esports-top-banner

Ắt hẳn ai chơi Liên Minh Huyền Thoại đều biết được cái gọi là ảo thuật của LeBlanc là như thế nào. Đặc biệt với các vị tướng máu giấy. Chỉ cần một combo lập tức biến mất và sự biến ảo cực kì khó chịu. Và hãy cùng đến với LeBlanc Sốc điện.

Điểm mạnh

  • Độ cơ động cao
  • Sát thương khủng lồ
  • Dễ dàng tẩu thoát
  • Có khả năng lăn cầu tuyết mạnh
  • Chơi rất vui

Điểm yếu

  • Khó farm
  • Không đóng góp được nhiều nếu bị thọt
  • Dễ bốc hơi
  • Yêu cầu kĩ năng cá nhân cao
  • Khó giao tranh

Ngọc Bổ Trợ

rune leblanc

Phép bổ trợ

Cùng khô máu với Tốc Biến và Thiêu đốt

flash ignite

Trang bị

Trang bị thiết yếu

Luden's_Echo_item Sorcerer's_Shoes_item oblivion-orb Rabadon's_Deathcap_item Void_Staff_item

Trang bị tình huống

Zhonya's_Hourglass_item Morellonomicon_item Banshee's_Veil_item chu thap liandrys-torment dai-lung-hextech Hextech_GLP-800_item-sung-ngan

Giai đoạn đi đường

Đây là giai đoạn mà bạn phải cố hết sức để lăn cầu tuyết mạnh nhất có thể. Còn nếu không, cũng đừng lo lắng. Hãy đi roam để giúp đồng đội của mình tạo lợi thế. Việc khó khăn nhất bạn phải làm trong giai đoạn này chính là làm thế nào để farm lính nhiều nhất có thể. LeBlanc là một vị tướng rất khó farm và điều này có thể khiến bạn bị tụt lại so với đối thủ.

LMHT: Rookie chọn Leblanc làm trang phục IG vì 'ái mộ Faker', muốn ...

Hãy đặt mục tiêu và tập luyện thật nhiều, khi đã tiến bộ. Bạn sẽ thấy việc đi đường dễ hơn rất nhiều. Và điều quan trọng nhất nếu muốn chơi tốt LB là hãy ăn lính bằng tay và dùng kĩ năng để đánh đối thủ.

Cho đến khi hoàn thành được Vọng Âm của LudenLeBlanc sẽ rất khó đẩy lính. Thế nên bạn không thể đi roam trừ khi đẩy nhanh hơn so với đối thủ. Khi có được đợt lính đẩy, có 3 điều bạn có thể làm: cắm mắt thật sâu đâu đó trong rừng đối thủ để lấy tầm nhìn. Đi roam các đường khác để giúp đồng đội của mình hoặc tranh thủ về nhà để mua đồ.

Giai đoạn giữa và cuối trận đấu

LeBlanc không quá nổi bật trong những pha giao tranh lớn nhưng lại cực kì khó chịu trong những pha giao tranh nhỏ. Đi roam xung quanh cùng 1 hoặc 2 người. Có thể giúp ả ta dễ dàng ám sát kẻ địch mà không phải lo có đến 4 kẻ địch chực chờ lao vào. Điều tốt nhất của LeBlanc khi giao tranh là cô ta có thể vào. Và ra giao tranh mà chẳng hề hấn gì. Đơn giản chỉ là tìm nguồn sát thương của đối thủ và hạ gục hắn.

Faker cầm LeBlanc khiến đối thủ phải đầu hàng phút 15 - Liên Minh 360

Sự kiên nhẫn chính là chìa khóa khi bạn chơi LeBlanc. Nếu sắp có giao tranh diễn ra, hãy nấp và chờ đợi phía sau đồng đội hoặc một bức tường nào đó. Đến thời điểm hoàn hảo, hãy lao ra gây bất ngờ. Chọn một kẻ địch rồi dùng combo (combo tùy thuộc vào vị trí đứng của bạn) để oneshot hắn. Mục tiêu của bạn là lao vào, giết carry đội bạn và thoát ra. Nếu bạn không đủ mạnh để oneshot bất cứ ai, hãy farm thật nhiều để gia tăng lượng trang bị.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner