Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Tỉ lệ thắng cao tại đấu trường chuyên nghiệp

Fun88Esports-top-banner

Tiếp nối phần 1, ở phần này chúng ta sẽ đi chi tiết hơn ở đường dưới. Đặc biệt khi đường dưới đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Từ sau những chỉnh sửa đầu mùa về Rồng và kinh nghiệm rừng. Rất nhiều chiến thuật xoay quanh đường dưới được đưa ra. Hãy cùng theo giõi nhé.

Xạ thủ – Miss Fortune

Kết quả hình ảnh cho Miss Fortune

Nữ hoàng xạ thủ ở đường dưới thời điểm hiện tại không ai khác chính là Miss Fortune. Với tỷ lệ chọn và tỷ lệ thắng cao nhất trong các tướng xạ thủ. Điều làm nên sự ưa chuộng của Miss Fortune ở mùa 10 chính là khả năng kiểm soát và đè đường cực mạnh của mình. Ngoài ra cô cũng dễ dàng kiểm soát giao tranh với bộ kỹ năng của mình. Bên cạnh đó, Miss Fortune cũng mạnh trong việc khắc chế những lựa chọn hỗ trợ đỡ đòn thời điểm hiện tại.

Lựa chọn khắc chế –

Kết quả hình ảnh cho Draven

Có rất nhiều cách để hạn chế ảnh hưởng của Miss Fortune trong giai đoạn đi đường. Nếu không nhờ nội tại Sải Bước (W), Miss Fortune không phải một tướng quá cơ động và dễ bị tổn thương bởi những tướng ép giao tranh mạnh như  Bliztcrank hay Leona. Thậm chí Draven cũng là một lựa chọn tốt khi đối đầu Miss Fortune vì có thể dễ dàng ngắt Bão Đạn (R) của cô.

Chiến thuật đối đầu Miss Fortune

Giữ lại những khống chế tầm xa khi cô ta bắt đầu xả đạn. Cùng với đó là chắt chiu cơ hội khi nhận ra Miss Fortune đứng sai vị trí trước khi giao tranh bắt đầu. Hạ gục cô ta nhanh nhất có thể sẽ đem lại lợi thế khổng lồ.

Hỗ trọ – Leona

Kết quả hình ảnh cho Leona

Rất nhiều hỗ trợ có thể đề cập đến trong bài viết này. Nhưng chúng ta sẽ chỉ tập trung vào cách chống lại hỗ trợ hiếu chiến nhất hiện tại, Leona. Leona hoàn toàn có thể gánh đội tới chiến thắng nhờ bộ kỹ năng mở giao tranh và khống chế diện rộng. Ngoài ra bộ kỹ năng này còn có tầm sử dụng xa thế nên nhiều người chơi thấy khó khăn để chống lại vị tướng này.

Lựa chọn khắc chế – Morgana

Kết quả hình ảnh cho Morgana

Cấu máu là cách tốt nhất để đánh bại Leona. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không đơn giản như khi nói. Vì không phải hỗ trợ dạng pháp sư nào cũng có thể ngăn được Leona lao vào. Để ngăn chặn được sức mạnh của Leona. Ngoài khả năng kéo máu còn cần những khống chế mạnh và ngăn cản khả năng lao vào như Lulu, Morgana hay Janna. Với bộ kỹ năng của mình, những vị tướng này có thể đứng ngoài tầm với của Leona. Và giúp xạ thủ của mình an toàn trước Thái Dương Hạ San. Bên cạnh đó, trận đấu càng kéo dài, độ đa dụng của họ. Cũng vì thế mà tăng lên trong khi tầm ảnh hưởng của Leona sẽ khó có thể bằng được.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner