Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Hai khu vực quan trọng tiếp theo

Fun88Esports-top-banner

Ở phần 1, chúng ta đã nói về khu vực đường trên và khu vực rừng. Và ở phần này, chúng ta tiếp tục với 2 khu vực còn lại. Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp mọi người chơi kiểm soát được tầm nhìn ngay từ chính làn đường của mình. Tuy vẫn có những tranh cãi về vị trí cắm mắt nhưng cơ bản thì đây là những vị trí bạn nên chú ý.

Khu vực đường giữa

Đường giữa chính là một trong những vị trí gánh đội với các carry chủ lực. Vì vậy, đây là nơi rất nhạy cảm và thường được rừng cùng các vị trí khác của đối thủ hỏi thăm. Vì là trung tâm nên việc kiểm soát tầm nhìn khu vực này là cực kì quan trọng. Vị trí cắm mắt ở đường giữa ở hai bên của bản đồ gần như không có sự khác biệt gì. Dù bạn ở bên đội xanh hay đội đỏ. Bạn cũng sẽ muốn có tầm nhìn ở bụi cỏ cả hai bên đường.

Warding 2

Khi đang trong thế đẩy lính, bạn nên cố để cắm một con mắt ở bụi cỏ giữa sông. Đây là con mắt cực kì quan trọng giúp bạn phát hiện được đối phương đi roam khi còn rất sớm. Tránh bị bất ngờ và không kịp trở tay. Để tăng khả năng phòng ngự. Bạn cũng nên đặt mắt ở những con đường nhỏ trong rừng nhà mình, bụi cỏ ở ven sông gần bùa lợi xanh, và cả bụi cỏ sau hang sói. Những con mắt này có thể ngăn đối thủ đi đường vòng.

Khu vực đường dưới

Đây cũng chính là khu vực quan trọng không kém với Xạ thủ chủ lực. Thường là nơi ghé thăm của rừng và mid. Vì vậy, phải luôn đảm bảo tầm nhìn với Mắt Vật Tổ/Kiểm Soát, Máy Quét Oracle và Thấu Kính.

botblueside

Khi bạn ở đội xanh, cắm mắt tại bụi cỏ chạc 3 gần khu vực trụ của mình và khu vực ven sông là cực kì quan trọng. Nó có thể quyết định xem bạn có nằm xuống hay không. Thêm vào đó là vị trí bụi cỏ đối diện bãi Người đá. Giúp bạn phát hiện rừng đối thủ xâm lăng hoặc gank từ phía sau.

botredside

Tương tự với đội xanh, ở đội đỏ, có mắt ở bụi cỏ chạc ba gần trụ nhà mình và bụi cỏ ven sông cũng rất quan trọng. Nó sẽ càng quan trọng hơn khi bạn đang bị trong thế đẩy. Khả năng cao sẽ có pha băng trụ.

0402-3

Khi cắm mắt ở những bụi cỏ trên đường, tốt nhất là nên tránh cắm mắt ở bụi cỏ cạnh nơi hai đường lính đang chiến đấu với nhau. Đặc biệt khi chơi ở vị trí xạ thủ, ở cấp độ 9, bạn nên chuyển Mắt Vật Tổ thành Thấu Kính để đảm bảo có được tầm nhìn ở khoảng cách xa hơn. Giữ an toàn cho bản thân khi không có hỗ trợ. Và với người chơi hỗ trợ ,bạn cũng nên đổi phụ kiện thành Máy Quét OracleNgay sau khi hoàn thành nhiệm vụ từ vật phẩm cho tầm nhìn.

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner