Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Làm sao để hiệu quả nhất

Fun88Esports-top-banner

Có thể nói Rumble là một trong những lựa chọn mạnh mẽ nhất ở mùa giải này. Khả năng đẩy đường thêm vào đó là lượng sát thương DPS khá mạnh. Bên cạnh đó, vị tướng này có thể được lựa chọn linh hoạt. Đường trên hoặc Đường giữa tùy theo từng kèo. Nhưng để thành thạo thì không phải là chuyện dễ dàng. Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Ưu Nhược Điểm

Tướng

Ưu điểm

  • Không cần dùng năng lượng, giúp Rumble có thể thoải mái trong việc dùng kỹ năng
  • Khả năng đẩy đường mạnh mẽ cho phép Rumble có thể dễ dàng đi roam cũng như giúp rừng kiểm soát mục tiêu
  • Cực kỳ mạnh trong giao tranh tổng với lượng sát thương DPS đầu ra ổn với Mưa Tên Lửa và Súng Phun Lửa

Nhược điểm

  • Thiếu độ cơ động nên dễ trở thành mục tiêu bị gank đầu trận
  • Khá khó last hit lính nếu không có Q
  • Chiêu cuối cần thời gian luyện tập để có thể thành thục và sử dụng một cách hiệu quả
  • Không có khả năng hồi phục

Ngọc bổ trợ cho Rumble

Bảng Phép Thuật chính là lựa chọn phù hợp nhất với vị tướng này ở thời điểm hiện tại. Lựa chọn tối ưu của nhánh chính là Thiên Thạch Bí Ẩn. Đây là lựa chọn giúp bạn có khả năng đi đường tốt bằng cách đấu máu. Kết hợp với Lao Móc Điện sẽ khiến đối thủ cực kì khó chịu. Ở nhánh phụ, Rumble phù hợp với Áo Chàng Mây. Điều này giúp tăng khả năng linh hoạt và chọn vị trí tốt trong giao tranh để gây sát thương.

Rumble gặp khó khăn trong việc hồi phục trong giai đoạn đi đường. Do đó ở bảng ngọc phụ, bảng Áp Đảo với ô ngọc Vị Máu sẽ giúp khắc phục đi phần nào nhược điểm này. Với ô ngọc còn lại, Thợ Săn Tối Thượng sẽ giúp bạn giảm thời gian hồi chiêu cuối. Một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng của Rumble.

Trang bị của Rumble

Lưỡi Hái Bóng đêm hiện nay chính là trang bị trấn phái của Rumble. Trang bị này giúp tăng 25% tốc độ di chuyển sau khi gây sát thương lên tướng địch. Thêm vào đó với nội tại Thần thoại cộng thêm 5 điểm hồi kỹ năng. Rumble sẽ spam kỹ năng tốt hơn trong giao tranh.

 

Tiếp đến là Đồng Hồ Cát Zhonya: Đây là món trang bị không thể thiếu đối với Rumble giúp vị tướng này an toàn hơn trong những tình huống lao vào đội hình địch và kích hoạt Súng Phun Lửa.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Đây là món trang bị không thể thiếu đối với Rumble giúp vị tướng này an toàn hơn trong những tình huống lao vào đội hình địch và kích hoạt Súng Phun Lửa.

Trượng Hư Vô: Cung cấp thêm cho vị tướng này thêm SMPT và khả năng xuyên kháng phép, giúp Rumble gây sát thương tốt hơn.

Quỷ Thư Morello: Hãy lên cho mình trang bị này nếu bạn phải đối đầu với những vị tướng có khả năng hồi máu mạnh mẽ

Mũ Trụ Nguyền Rủa: Là một vị tướng pháp sư tay ngắn và cần lao vào đội hình đối thủ để xả Súng Phun Lửa, đây là một trang bị thực sự phù hợp với Rumble.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner