Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Mạnh dạn pick hành đường trên

Fun88Esports-top-banner

Được ra mắt sau khi TheShy vác đi ở xếp hạng đơn. Và chính thức nổi lên sau khi tuyển thủ này đem ra LPL. Kalista ngay lập tức trở thành hot pick và hot ban ở hầu hết các giải đầu trên thế giới. Một phần được tăng sức mạnh một chút ở các chỉ số cơ bản nên Mũi Giáo Phục Hận trở nê phổ biến hơn cả.

Vì sao Kalista nổi lên ở đường trên?

Meta đang chuyển mình liên tục và có rất nhiều tướng cận chiến được chọn ở đường trên. Vì vậy mà Kalista trở thành một khắc chế cứng của những vị tướng được ưa chuộng nhờ vào bộ kỹ năng. Độ cơ động từ nội tại và sát thương từ những mũi giáo khiến xạ thủ này rất khó để đi đường cùng. Trừ khi ngay lập tức dồn sát thương chết Kalista hoặc cấu máu ngoài tầm với của cô nàng này.

Giải mã lối chơi Kalista đường trên cực dị của The Shy - Mạnh mẽ ...

Những vị tướng được đường trên được ưa chuộng nhất hiện tại là Aatrox, Darius, Mordekasier, Ornn và Sett. Hầu hết đều là những vị tướng cận chiến gần như không có cách đánh bại một tướng có khả năng thả diều. Trong khi gặp quá nhiều khó khăn ở đường dưới. Kalista lại đạt được nhiều hơn ở đường trên khi có thể farm dễ dàng cũng như tránh phải đối đầu với những tướng khống chế mạnh như Aphelios, Senna, Nautilus hay Leona.

Bảng ngọc bổ trợ

kalista top

Cách xây dựng trang bị của Kalista

Trang bị chính

Kalista mid

Đây là những trang bị phải có trong mỗi trận. Giày Cuồng Nộ khiến việc thả diều dễ dàng cũng như tăng thêm tốc độ đánh. Gươm Của Vua Vô Danh kết hợp tốt với khả năng thả diều và tích tụ giáo lên người địch một cách tuyệt vời. Đây còn là trang bị tốt nhất để hủy diệt những tướng chống chịu. Còn Huyết Đao phù hợp để đẩy lẻ, đầu tư vào trang bị này nếu bạn muốn đẩy lẻ mạnh nhất. Ngoài ra còn giúp bạn mạnh mẽ hơn trong những pha 1v1.

Trang bị tùy chọn

Kalista optional

Ma Vũ Song Kiếm trở thành mộ món đồ giúp đương đầu những tướng dồn sát thương tốt. Cho phép bạn có thời gian phản công lại đối thủ. Còn Huyết Kiếm là trang bị cần thiết cho cuối trận, một món vũ khí gia tăng sát thương của Kalista. Cũng như khiến vị tướng này rất khó giết với hút máu và khiên ảo.

Cách chơi

Kalista đường trên cùng Mưa Kiếm là một tướng cấu máu rất mạnh. Sát thương cơ bản và tỷ lệ SMCK cộng thêm cho Đâm Xuyên khiến Kalista trở thành hiểm họa với những tướng đánh xa yếu máu. Bạn nên tận dụng kỹ năng này, nâng tối đa nó khi đối thủ là một tướng tay dài.

Những lý do khiến game thủ thất bại trong việc thuần hóa được sức ...

Để ý đến hồi chiêu của Mưa Kiếm và dồn ép địch thủ vào trụ. Bên cạnh đó, chú ý đến tướng rừng của địch và đừng chơi hổ báo quá. Tập trung để farm trang bị đầu tiên, Huyết Đao hoặc Gươm Của Vua Vô Danh. Những thứ sẽ gia tăng sức mạnh bộ kỹ năng và khiến bạn khó để hạ gục. Nhớ rằng bạn là một chủ lực đường trên, không phải chống chịu vì vậy đừng trở thành dàn chắn. Tập trung đẩy lẻ và để đồng đội ăn mục tiêu hoặc chơi phòng ngự khi bạn gây áp lực 2 cánh.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner