Chia sẻ
BLV Manh Anh Chia Se ve VCS Mua He

(Fun88 Esports) Những chia sẻ của BLV Mạnh An trước thềm VCS 

Chỉ còn một vài giờ nữa, VCS Mùa hè 2019 sẽ chính thức khởi tranh. Được đánh giá là mùa giải khốc liệt cũng như hấp dẫn nhất lịch sử. Dưới đây sẽ là những ý kiến từ người có chuyên môn, HLV Mạnh An.

Cảm nhận về các đội tuyển tại VCS mùa này

Q: Xin chào anh Mạnh An. Vậy là VCS sắp trở lại vào cuối tuần này. Anh có thể cho biết công việc chính của anh tại VCS khi giải đấu diễn ra không ?

Công việc chính của tôi cũng giống như những mùa khác chính là bình luận viên. Người mang những trận đấu đến với khán giả yêu LMHT tại Việt Nam. Ngoài ra, tôi cũng sẽ góp mặt với vai trò biên tập ở các chương trình xoay quanh giải đấu.

Kết quả hình ảnh cho blv mạnh an

Mùa hè vừa qua, các đội tuyển liên tục tăng cường lực lượng và chuẩn bị kỹ lưỡng về đội hình. Anh nghĩ đội tuyển nào sẽ đem tới những chiến thuật đa dạng nhất tại mùa hè này ?

Về mặt chiến thuật của các đội tuyển chắc chắn rất thú vị. Tôi nghĩ nhiều người cũng đang rất hào hứng khi mùa hè vừa qua có đến nửa các đội bổ sung thêm Huấn luyện viên. Còn về đội tuyển tôi đang mong đợi được chứng kiến về mặt chiến thuật. Đó chính là Ling Cao Thủ của DBLYuna của GAM.

Mùa hè vừa qua chứng kiến rất nhiều sự xuất hiện của các tân binh khi các đội tuyển công bố đội hình. Vậy anh hào hứng với cái tên nào nhất ? Và anh có nghĩ đội tuyển của anh ta sẽ có kết quả tốt ở vòng bảng VCS Mùa hè 2019 ?

Mias, người chơi đường trên trẻ tuổi của Evos. Tôi thấy rất nhiều lời khen dành cho anh ta ở thời gian gần đây. Và tôi muốn thấy sự thể hiện của anh ta khi thay thế một vị trí của một người đi đường trên rất nổi tiếng, Stark. Còn nói về Evos thì tôi khá hoang mang. Chi tay tất cả trụ cột trước đó như RonOP và đặc biệt là Yijin (người đi rừng tôi thích). Nhưng hi vọng những trụ cột mới là Dia1Noway sẽ giúp Evos bay cao tại VCS mùa này.

Cảm nhận sau khi nhiều BLV chuyển sang làm HLV.

d

Nhà đương kim vô địch DBL đã mất đi đường trên số một của mình là Zeros. Theo anh, họ có thể giữ được ngôi vương của mình hay không và đội tuyển nào sẽ là cái tên có khả năng lật đổ cao nhất ?

Với cá nhân tôi thì DBL vẫn sẽ có cơ hội bảo vệ chức vô địch. Họ mất đi Zeros nhưng đó không phải là tất cả. Họ có đường giữa Naul mà một người chơi cực kì thông minh và số má. Bộ đôi đường dưới mạnh nhất VCS các mùa giải vừa qua. Và nếu như đội tuyển nào có thể lật đổ được DBL thì tôi cho rằng đó là Team Flash. Vì sự tích cực trong kì chuyển nhượng vừa qua và GAM bởi những đột quá trong đội hình.

Thời gian vừa qua có nhiều cái tên của VETV chuyển sang làm HLV cho các đội tuyển tại VCS. Và trong những cái tên đó anh nghĩ ai sẽ là người thành công ?

Tất cả họ đều là đồng nghiệp cũ của tôi nên tôi mong muốn tất cả đều thành công trong sự nghiệp HLV của mình. Cá nhân tôi thấy Ling Cao Thủ là người có cơ hội thành công cao nhất. Anh ấy hiểu đội hình của mình, có chuyên môn cao và nhiệt tình. Một lần nữa xin chúc cả 3 người sẽ đạt được mục tiêu mà cả đội đề ra.

Fun88Esports

 

 

 

 

 

 

Bình Luận: