Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Thủ hay và vẫn có thể công nữa nhé

Fun88Esports-top-banner

7a7ee2b879fc74f97439545bfd5ac5c3

Nếu kể tới một vị tướng hỗ trợ chống chịu tốt nhất ở thời điểm hiện tại thì không thể bỏ qua Braum. Có khống chế cứng, có khiên chắn và giảm sát thương. Cả trong ĐTCL lẫn đánh thường thì Braum luôn là một sự lựa chọn chống chịu cực tốt.

Điểm Mạnh

  • Cứng cáp
  • Chặn được rất nhiều sát thương từ kẻ địch
  • Có nhiều khống chế
  • Bảo kê chủ lực hoặc làm dàn chắn cho đội đều tốt
  • Cản đối phương mở giao tranh

Điểm Yếu

  • Không thật sự tốt khi mở giao tranh
  • Dễ bị phản công khi hụt Q ở giai đoạn đi đường

Phép bổ trợ 

flash ignite

hoặc

flash exhaust

Hầu hết những người chơi thường chọn phép bổ trợ thứ hai là Thiêu Đốt kết hợp với Tốc Biến. Vì nó sẽ giúp bạn gây áp lực tốt hơn trong giai đoạn đi đường. Hoặc nếu bên đội đối thủ có những mối đe dọa với sát thương cực lớn. Có thể thổi bay xạ thủ của bạn trong một nốt nhạc, như Zed, Kayn và Draven… thì Kiệt Sức là phép bổ trợ bạn nên chọn để giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp này.

Kỹ năng

 

braum-concussive-blowsNội Tại – Đánh ngất ngư

Braum cộng dồn hiệu ứng Đánh Ngất Ngư lên những kẻ địch bằng các đòn đánh thường. Hoặc kĩ năng Tuyết Tê Tái của hắn. Ngoài ra đồng minh của Braum cũng có thể đánh bồi thêm các điểm cộng dồn. Và khi đủ 4, nạn nhân sẽ bị choáng.

braum-winters-biteQ – Tuyết tê tái

Braum phóng băng từ chiếc khiên của hắn, gây sát thương phép và làm chậm. Gây một điểm tích trữ hiệu ứng Đánh Ngất Ngư.

braum-stand-behind-meW – Nấp sau ta

Braum phóng tới một mục tiêu tướng hoặc lính đồng minh. Khi đến nơi Braum và đơn vị đồng minh đó sẽ được nhận thêm Giáp và Kháng Phép trong vài giây.

braum-unbreakableE – Tối kiên cường

Braum giương chiếc khiên của mình lên theo một phương hướng trong vài giây. Tất cả các tia đạn đạo bay về phía đấy khi va vào hắn sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn. Ngoài ra Braum còn chặn lại toàn bộ sát thương từ đòn đánh đầu tiên. Đồng thời giảm lại sát thương của toàn bộ các đòn đánh về sau tung ra từ hướng đó.

braum-glacial-fissureR – Băng địa chấn

Braum dậm mạnh xuống mặt đất, hất văng những kẻ địch cạnh bên. Và trong đường thẳng phía trước hắn lên không. Một vệt rạn nứt sẽ hiện ra theo đường thẳng đó gây hiệu ứng làm chậm lên các nạn nhân.

Ngọc Bổ Trợ

braum's rune

Lối Chơi

Mọi người chơi thường sẽ lên Tuyết Tê Tái (Q) để ngăn cản kẻ địch tấn công hoặc hạ gục kẻ địch ngay lập tức nếu có cướp rừng. Nhưng nếu bạn bước quá sâu và có khả năng phải nằm xuống, có thể dùng Nấp Sau Ta (W) để trở về cạnh đồng minh gần nhất.

Braum-Safe-Breaker-Fan-Art-Skin-By-Karamlik-932x620

Bạn muốn gây áp lực lên đối thủ và đuổi chúng xa ra khỏi đợt lính, Tuyết Tê Tái (Q) chính là kỹ năng hoàn hảo để làm điều này. Và nếu xạ thủ của bạn là người tự tin, bạn sẽ dễ dàng để có được cú choáng và thậm chí là hạ gục kẻ địch nếu như người đi rừng của bạn gank.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner