Chia sẻ

(Fun88Esports) Nói đến khả năng thích nghi với các game bắn súng, không có tài năng nào nổi tiếng như Michael ‘Shroud’ Grzesiek.

Anh ta được ca ngợi như một vị thần nhắm bắn, và là game thủ CS: GO chuyên nghiệp đã trở thành streamer. Trong nhiều năm, anh đã có được lượng fan hâm mộ lớn trên nền tảng phát trực tuyến video game.

Tuy nhiên, động thái gần đây của anh ấy khi đến với Mixer không sinh lợi như mọi người mong đợi. Và sau khi nền tảng đóng cửa vào ngày 22 tháng 6, có rất nhiều suy đoán về những gì Shroud sẽ làm trong tương lai.

Anh ấy sẽ quay lại Twitch hay ký hợp đồng với YouTube? 

Sự im lặng của Shroud về chủ đề này hoàn toàn không giúp người hâm mộ của anh ấy đưa ra một lý thuyết vững chắc về tương lai của anh ấy với tư cách là một game thủ.

Nhưng trong vài tuần qua, Shroud đã đăng tải những video khó hiểu. Điều này phải chăng đang ám chỉ rằng anh ấy đang trên bước đường trở thành một game thủ Valorant chuyên nghiệp.

Thông điệp bí mật của Shroud trên Valorant

Vào ngày 31 tháng 7, Shroud tweet một GIF cho thấy ngắn gọn hình ảnh của Đặc vụ Valorant, Omen, trên nòng súng.

Thông điệp khó hiểu này được người hâm mộ của anh coi là gợi ý đầu tiên của Shroud trong việc chuyển tới Valorant ở cấp độ chuyên nghiệp,

Gợi ý thứ hai đến vào ngày 4 tháng 8, giống như GIF trước đó, rất khó hiểu. Nhưng lần này, nó cho thấy một số đoạn clip chơi trò chơi rất riêng của Shroud được phản chiếu trên một con dao. 

Điều này đã giúp củng cố một số suy đoán rằng ‘thần nhắm bắn’ sắp quay lại sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp một lần nữa. Sau một thời gian ngắn đầy thành công trên sàn đấu CS: GO eSports, Shroud đã chọn stream toàn thời gian và chưa bao giờ thực sự cân nhắc đến việc quay lại sự nghiệp chuyên nghiệp sau đó.

Vậy tại sao Shroud muốn đi lên sự nghiệp chuyên nghiệp bây giờ?

Trước đây, Shroud luôn tuyên bố trên các stream của mình rằng anh thích phát trực tuyến hơn là chơi trên sàn đấu chuyên nghiệp.

Vậy điều gì chứng minh được cho những suy đoán về việc anh ấy sẽ lên chơi chuyên nghiệp?

Ngoài tình yêu dành cho phát trực tuyến, anh ta còn phải có nghĩa vụ với các nền tảng khác nhau. Điều này ngăn anh ta có thể chơi lên cao ở Valorant chuyên nghiệp.

Nhưng giờ đây, anh ta không còn có thỏa thuận độc quyền với bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào nữa, Shroud giờ đây có thể stream bất cứ khi nào bất cứ bao lâu anh muốn. Do đó, anh ta có thể cân nhắc việc trở thành game thủ chuyên nghiệp trong game bắn súng Valorant của Riot Games.

Một khía cạnh kỳ lạ khác trong các tin nhắn khó hiểu của anh ta là, sau khi close beta của Valorant kết thúc, Shrouded  vẫn chưa hoạt động trong game này. 

Khi Valorant được phát hành chính thức, Shroud đang chơi game Escape của Tarkov, vì vậy những ảnh GIF đột ngột về Valorant Agents khiến người hâm mộ thật sự bất ngờ.

Bình Luận: