Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Cựu MVP của Overwatch League và cũng là siêu sao Valorant hiện tại, Jay “Sinatraa” Won đã gặp một chút trục trặc vào đầu ngày hôm nay.

Sinatraa đã chia sẻ một “cập nhật nhỏ” trên Twitter vào ngày 15 tháng 10, đính kèm một bức ảnh gây sốc về đôi mắt bầm tím và đỏ ngầu của anh ta. Theo Sinatraa, anh ấy đã bị thương ở mắt do băng kháng lực khi tập luyện ngày hôm qua. Khiến anh ta bị “mù hoàn toàn trong ba giờ” và phải khâu một số mũi, may mắn là không có tổn thương vĩnh viễn nào.

Sinatraa cho biết: “Họ nói rằng tôi rất có thể sẽ bình phục trong một hoặc hai tuần, vì vậy không có stream gì đâu, các chàng trai.”

Sinatraa ngay lập tức nhận được sự thăm hỏi từ cộng đồng thể thao điện tử, bao gồm cả đội OWL cũ của anh ấy và tổ chức Valorant hiện tại của anh ấy. San Francisco Shock đã chúc anh ấy “nhanh chóng bình phục” và Sentinels nói với Sinatraa rằng họ sẽ luôn ủng hộ anh ấy.

“Sớm khỏe lại nhé, Jay!” Sentinels thốt lên.

Sinatraa tổn thương mắt

Chấn thương ở mắt khá nghiêm trọng, đặc biệt là đối với các game thủ chuyên nghiệp. Các nghiên cứu trước đây đã tập trung vào chuyển động mắt của những người chơi cấp cao nhất trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Rất có thể Sinatraa sẽ khá khó khăn để tập trung vào các bản đồ một cách chính xác hoặc nhìn lướt qua các bản đồ nhỏ của anh ấy sau khi chịu một chấn thương nghiêm trọng như vậy. Điều đó giải thích cho thời gian hai tuần nghỉ phát trực tuyến.

Sinatraa gần đây đã khoe những thói quen tập gym của mình trên Twitter. Chấn thương mắt của anh ấy có lẽ cũng khiến anh ấy phải suy nghĩ lại về chế độ tập luyện của mình.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner