Chia sẻ

(Fun88Esports) Riot Games tiếp tục phát triển Valorant ngày càng nhiều hơn. Các nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại đã đạt được rất nhiều thành công với game bắn súng góc nhìn thứ nhất này. Những người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã và đang miệt mài cày cuốc cấp bậc với hy vọng trở thành một ngôi sao của Valorant.

Riot Games đang hỗ trợ việc tiếp cận toàn cầu bằng việc đặt các server Valorant nhiều nơi xa hơn. Valorant đã công bố bổ sung server ở Ấn Độ và Nam Á, cũng như Trung Đông và Bắc Phi. Trên hết, các sự kiện First Strike trên toàn cầu có thể sẽ diễn ra vào bất kỳ ngày nào.

Teaser Pakistan

Tài khoản Twitter Valorant dành riêng cho Ấn Độ & Nam Á, đã đăng một hình ảnh teaser.

Bài đăng trên Twitter tạm dịch là “Hòa bình sắp đến với bạn, Pakistan!” Sau đó, có một câu hỏi được đặt ra “bạn có JAZBA không?” JAZBA ở đây có thể có nghĩa là cảm giác, tình cảm hoặc có nhiều khả năng là đam mê.

Teaser tiếp tục tiết lộ ngày 25 tháng 10 năm 2020. Đây có nhiều khả năng là ngày teaser sẽ được công bố đầy đủ.

Sự kiện First Strike tại Pakistan

Đoạn teaser không cung cấp nhiều thông tin ngoại trừ việc nó dành cho Pakistan. Mới đây, Riot Games đã công bố giải đấu Valorant chính thức đầu tiên sẽ được vận hành nội bộ. Các vòng loại dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu trên toàn cầu. Trận chung kết của sự kiện First Strike sẽ diễn ra vào tháng 12. Tuy nhiên khi sự kiện được công bố, Trung Đông được gộp chung thành một khu vực. Điều đó khiến chúng ta khó tin rằng vòng loại First Strike sẽ chỉ bao gồm Pakistan chứ không phải các nước khác trong khu vực.

Server hợp lệ tại Pakistan

Một số bình luận trên bài đăng teaser tin rằng Valorant sẽ có server ở Pakistan. Hiện tại, các game thủ Pakistan đã bị chuyển đến server Bahrain. Điều này đã gặp phải một số phản ứng dữ dội.

Từ nhiều tháng nay, những người chơi Valorant ở Pakistan đã lên tiếng không hài lòng với việc không có server nào ở gần hơn. Ping cao là một vấn đề lớn cần được giải quyết. Đoạn giới thiệu này rất có thể hướng đến thông báo rằng một server Valorant sẽ có mặt tại Pakistan.

Bình Luận: