Chia sẻ

(Fun88Esports) Valorant Act III Episode 1 cuối cùng cũng được ra mắt. Tuy nhiên, hiện nay nó đang có một số hạn chế nhất định.

Mùa giải Valorant xếp hạng tiếp theo đã bị vô hiệu hóa sau khi các nhà phát triển Riot phát hiện ra một lỗi âm thanh. Các nhà phát triển đã đăng một tweet thông báo về lỗi này. Các nhà phát triển của Valorant cho biết, lỗi âm thanh này hiếm khi gặp. Nhưng họ cũng nói rằng nó có thể ảnh hưởng đến tất cả các bản đồ của game. Trong đó bao gồm cả bản đồ mới Icebox.

“Chúng tôi muốn thử nghiệm bản đồ Icebox càng sớm càng tốt. Vì vậy chúng tôi đang cố ngừng để sửa chữa bản cập nhập xếp hạng này hoàn toàn”. Valorant giải thích.

Thời gian ngừng hoạt động của xếp hạng bắt đầu lúc 8 giờ sáng CT cho Bắc Mỹ, Brazil và Mỹ Latinh. Ngay sau đó là Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Đại Dương và Châu Á Thái Bình Dương. Sau đó trong ngày, Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, MENA và CIS cũng sẽ bị vô hiệu hóa. Riot đang có kế hoạch ổn định bản cập nhật. Đồng thời, họ sẽ sửa lỗi âm thanh trước khi bật lại xếp hạng. Nó sẽ không được bật trước khi sự cố được khắc phục.

Xếp hạng trong Valorant Act III đi xuống do gặp lỗi âm thanh

Âm thanh rất quan trọng trong một game như Valorant. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật chủ yếu dựa vào việc đánh lén, bắt kẻ thù bất ngờ. Nó cũng đưa ra các chiến lược lẩn tránh. Những âm thanh phổ biến như tiếng bước chân, tiếng súng,…. Những âm thanh này chú thích khả năng ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi. Vì vậy chúng luôn được cân bằng và cải thiện. Bất kỳ loại lỗi âm thanh nào cũng có nguy cơ phá hủy trò chơi.

Mặc dù vậy, chơi xếp hạng không phải là một lựa chọn duy nhất. Người chơi Valorant vẫn có thể tận hưởng Valorant Act III’s battle pass. Trong đó có bao gồm cả skin vũ khí mới và gun buddies. Valorant cũng đang giới thiệu dòng skin phiên bản độc quyền đầu tiên. Cùng với đó là một bản đồ mới, Icebox. Bản đồ được thực hiện theo chủ đề mùa đông. Bối cảnh sẽ diễn ra trên một bến tàu gần tàu chiến.

Bản đồ này hiện sẽ không có sẵn để chơi xếp hạng cho đến ngày 27 tháng 10. Đó cũng là lúc agent Skye mới được phát hành. Skye được xem là một chuyên gia trong việc chữa lành và săn bắn. Cô ấy chắc chắn sẽ tạo ra ảnh hưởng mới đến meta.

Tweet cuối được Valorant đăng tải: “Chúc bạn ngày vui vẻ cùng với Icebox. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với phần mở đầu của Valorant Act III!”

Bình Luận: