Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

Riot Games không cảm thấy tin tưởng vào sự “ổn định” của Killjoy. 

(Fun88Esports) Để đảm bảo tính toàn vẹn trong cạnh tranh, agent thứ 12 Killjoy sẽ bị vô hiệu hóa trong FaZe Clan Invitational vào ngày mai.

“Do Killjoy vừa được phát hành gần đây, nên có nguy cơ xảy ra nhiều vấn đề có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tính toàn vẹn cạnh tranh của giải đấu vào cuối tuần này,” FaZe Clan đã đăng trên một tweet.

Tổ chức thể thao điện tử này lưu ý rằng Killjoy đã bị vô hiệu hóa theo yêu cầu của các nhà phát triển Riot Games, những người không muốn cho agent mới này tham gia các giải đấu Valorant chính thức cho đến khi họ tin tưởng hơn vào sự ổn định của cô ấy.” Các nhà phát triển Valorant cũng cảm ơn FaZe Clan vì đã “ưu tiên đặt trải nghiệm cạnh tranh lên hàng đầu bằng việc đồng ý vô hiệu hóa Killjoy.

Killjoy bị chỉ trích nặng nề bởi những người hâm mộ Valorant

Loại bỏ Killjoy khỏi giải đấu thứ 14 trong Ignition Series đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ hầu hết người chơi Valorant. Kể từ khi Killjoy được đưa vào trò chơi cùng với Act II, những người chơi cạnh tranh đã cảm thấy cô ấy hơi quá mạnh trong game.

Đội trưởng của đội Valorent 100 Thieves, Spencer “Hiko” Martin, đã lên tiếng kịch liệt về việc cần phải nerf sức mạnh của agent này. Hiko đặc biệt chỉ trích khả năng Nanoswarm của cô ấy.

“Tôi nghĩ những quả bom molotov của cô ấy gây sát thương quá nhanh nên đôi khi khó mà biết được bạn đang sử dụng chúng. Tôi thực sự nghĩ rằng sát thương của Killjoy ở những bom molotov này không phải trong tích tắc như vậy. Nó phải là sát thương kéo dài liên tục, giống như tất cả những molotov khác trong game này vậy. Nó sẽ cảnh báo bạn tốt hơn rằng bạn đang ở trong tình trạng sử dụng nó” Hiko giải thích như vậy trong một stream trên Twitch.

Hiko thừa nhận rằng đội của anh ấy đã đấu tập với những đội chuyên nghiệp khác vào đầu tuần trước và đội của anh ấy thậm chí còn không nhận ra rằng họ đang sử dụng molotov của Killjoy cho đến khi họ đã bị giảm hết một nửa sức mạnh.

“Tôi nghĩ họ sẽ sửa chữa nó. Tôi không nghĩ cô ấy sẽ ở lại trong game như hiện tại,” Hiko nói.

Rất có thể đội trưởng Valorant đã nói đúng. Các agent khác, bao gồm Brimstone và Phoenix, đã được điều chỉnh khả năng ném bom của họ trong bản patch close beta khi các nhà phát triển để ý rằng người chơi thường không thể tránh được thiệt hại do tốc độ sát thương của nó.

Vẫn chưa rõ khi nào Killjoy sẽ được phép tham gia các giải đấu Valorant.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner