Chia sẻ

(Fun88Esports) Bản cập nhật 1.08 của Valorant sửa nhiều lỗi trong game. Tuy nhiên, rò rỉ trong patch mới nhất gợi ý về một bản phát hành trên iOS và Android tiềm năng cho game bắn súng chiến thuật phổ biến này.

Gần đây, một đoạn video xuất hiện trên Internet, trong đó những người khai thác dữ liệu đã phát hiện ra một rò rỉ kỳ lạ trong khi duyệt qua mã sau khi phát hành patch 1.08. Một giao diện người dùng di động chức năng có thể được nhìn thấy trên màn hình, gợi ý về việc phát hành phiên bản Android của Valorant

YouTuber SkillCapped đã chạy game trên thiết bị màn hình cảm ứng. Video của anh ấy cho thấy một menu bật lên ở bên phải màn hình khi nhấn đúp. Tính năng này chỉ khả dụng trên các thiết bị màn hình cảm ứng, điều này cũng có thể có nghĩa là phiên bản di động có thể đang hoạt động.

Giám đốc game Valorant, Joe Ziegler trước đây đã gợi ý về các phiên bản di động và console, nhưng không xác nhận sẽ mất bao lâu để phát hành. Tuy nhiên, giao diện người dùng di động có chức năng có thể đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu.

Zeigler cho biết: “Trong khi chúng tôi đang khám phá các nền tảng khác như bảng điều khiển và thiết bị di động, ngay bây giờ nhóm đang làm việc chăm chỉ để mang đến trải nghiệm đỉnh cao trên PC .”

Không giống như nhiều game khác gặt hái được thành công sau một thời gian chật vật phát triển, Valorant đã thống trị làng game PC ngay từ những ngày đầu thành lập. Kể từ khi phát hành chính thức, game bắn súng chiến thuật của Riot đã trở nên nổi tiếng. Thành công này có thể là nhờ sự so sánh cơ học của game này với Counter-Strike: Global Offensive và Overwatch, cũng như những nỗ lực tiếp thị rộng rãi của Riot.

Sau khi củng cố một chân trong hệ sinh thái PC, các nhà phát triển của Valorant có thể để mắt đến thị trường game di động. Thể thao điện tử di động gần đây đã trở nên nổi tiếng, hình thành một cơ sở người chơi hoàn toàn mới trên toàn thế giới. Khả năng tiếp cận của game di động đã tạo ra một thị trường to lớn cho các nhà đầu tư.

Valorant có sớm có trên thiết bị di động không?

Đoạn clip nhỏ do YouTuber SkillCapped tải lên phát sóng bị rò rỉ đã gây ra một cơn sốt trong những người hâm mộ đang chờ đợi bản phát hành di động kể từ khi được giám đốc game của Valorant nhắc đến.

Người chơi PC, đặc biệt là những người chơi game bắn súng có độ chính xác cao như CSGO, hầu hết đều phản đối lối chơi đa nền tảng. Tay cầm Twitter chính thức của Blast Valorant cũng có điều gì đó để nói về bản phát hành di động tiềm năng.

“Xin vui lòng không có nền tảng chéo, xin vui lòng không có nền tảng chéo, XIN VUI LÒNG!” các tweet đề cập .

Rất ít game PC đã thành công trong việc phát triển thành công lớn trên thiết bị di động do các lỗi tiềm ẩn và lỗi có thể được tìm thấy trong bản dịch. Các nhà phát triển của Valorant luôn phản hồi với người hâm mộ và nhanh chóng sửa lỗi, và động lực này có thể đảm bảo sự gia nhập của Valorant vào thiết bị di động.

Bình Luận: