Chia sẻ

(Fun88Esports) Những người khai thác dữ liệu trước đây đã khai quật thông tin chi tiết về Valorant của Riot Games, giờ đây đã phát hiện ra các chế độ mới tiềm năng cho game bắn súng nổi tiếng này.

Ba vị trí đã được tìm thấy trong patch 1.08 của Valorant là một trong số chúng có thể mang chế độ chiếm lại cộng đồng của Counter-Strike: Global Offensive cho Valorant. Được gọi là “SiteRush” trong tweet, những người khai thác dữ liệu Valorant Valor Leaks đã tweet rằng họ cũng đã tìm thấy hai chế độ chỉ có tên là “Alt 5” và “Alt 6” bên trong các tệp vá của Valorant.

Chế độ chơi Retake cung cấp cho người chơi hành động thậm chí còn nhanh hơn Spike Rush có nhịp độ nhanh của Valorant nhưng từ phía ngược lại, với việc những người bảo vệ phải tấn công một địa điểm mà những kẻ tấn công có quyền kiểm soát.

Chế độ trò chơi rất phổ biến trong số những người chơi CSGO, những người sử dụng chế độ trò chơi này để thực hiện chiếm lại một bãi bom và để cải thiện kỹ năng cạnh tranh của họ. Các nhà phát triển CSGO chưa bao giờ triển khai chế độ này vào game chính thức nhưng các công cụ dành cho nhà phát triển của Counter-Strike đã cho phép người chơi thiết lập máy chủ chiếm lại.

Chế độ chơi được người khai thác dữ liệu của Valorant cho là mới, gợi ý tổng cộng có 7

Trong khi chế độ trò chơi “Alt 5” không có dữ liệu nào được liên kết với nó thì “Alt 6” đã có. Nó bao gồm các quả cầu tăng sức mạnh tương tự như trong Spike Rush. Nó cũng bao gồm các vật phẩm giúp hồi máu cho người chơi mặc dù không rõ liệu những quả cầu này có liên quan đến các nhân vật cụ thể hay không do cách Valorant xử lý các quả cầu bên trong mã của game. Với việc Valorant bị Vanguard khóa lại và không có phản hồi riêng của Riot, có thể là tất cả các quả cầu đều ở trạng thái trung lập cho đến khi chúng được một nhân vật chọn, lúc đó chúng trở nên đặc trưng cho họ.

May mắn cho người hâm mộ của Valorant là các con số đã tăng lên. Game hiện cung cấp bốn chế độ riêng biệt sẽ đảm bảo thiết lập của riêng chúng, có nghĩa là các chế độ mới có thể không lặp lại hoặc đặt tên sai mã:

  1. Training Range
  2. Deathmatch
  3. Casual
  4. Competitive

Patch 1.08 của Valorant cũng đi kèm với một sự gia tăng bất ngờ đối với tỷ lệ phục hồi độ chính xác của Guardian và giá cả cũng như sửa lỗi cho việc xoay bản đồ của game có thể kết thúc khi một số người chơi chơi cùng một bản đồ nhiều lần liên tiếp. Nhưng với “SiteRush” ít nhất đã được Riot chỉnh sửa nội bộ, có khả năng game có thể thấy ít nhất một bổ sung cho bốn chế độ đã phổ biến của nó trong những tháng tới.

Bình Luận: