Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Các mũi tên của Sova nổi tiếng là khó sử dụng một cách hoàn hảo mọi lúc. Nhưng những mũi tên này rất dễ dàng để có thể lấy một số thông tin cần thiết trên map mới của Valorant.

Recon Bolt của Sova cung cấp cho các đội thông tin cần chú ý ngay lập tức. Điều này khiến nó trở thành một trong những tiện ích quan trọng nhất trong Valorant. Thật không may, hầu hết các wind up chính của Sova đều phải từ bỏ vị trí của họ khi khai hỏa. Bởi tiếng ồn chúng tạo ra. Hoặc thực tế là kẻ thù có thể nhìn thấy chính xác nơi mũi tên của anh ta đến.

Điều đó có nghĩa là mặc dù Sova là một Initiator nhằm mục đích bắt đầu chiến đấu. Nhưng việc agent thực hiện những lần bắn tầm xa mà kẻ thù không mong đợi, sẽ khiến đội của anh ta có lợi thế hơn. Icebox cũng không khác. Với một skybox rộng mở, Sova có thể tạo ra một số Recon Bolts khá tuyệt vời. Hầu hết chúng cũng hoàn toàn khả thi dưới dạng góc Shock Bolt.

Attacking A trong Icebox, Sova mang lại cho đội một lợi thế lớn.

Phần khó nhất về Sova là tính thời gian phát ra mũi tên. Vì vậy đây là hai mũi tên thực hiện một phát bắn thăm dò, một phát bắn trúng đích.

Đầu tiên là một mũi tên vào A thực sự hoặc giả đến B. Điều này để Sova đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ mạn bên của đội mình. Nó cũng khá đơn giản. Chỉ cần xuất hiện, đứng trên khu vực được chỉ định. Bắn một phát đạn được chuẩn bị trước.

Mũi tên tốt nhất để chiếm lại khu vực A trên Icebox là gì?

Mũi tên này tiết lộ gần như tất cả các khu vực A. Trên thực tế, nó đi rất sâu. Nó cũng có một chút góc vào giữa. Có nghĩa là các đội có thể gặp may ở đây nếu chọn sớm trước game thủ đối phương.

Chúng ta hầu như không bao giờ thấy các mũi tên bắn lại từ Sova. Nhưng lineup này có nghĩa là một hoặc hai tình huống Sova có thể đi vào hướng hoàn toàn ngược lại của mũi tên này. Nếu chiếm lại vị trí A từ điểm B, lineup nhanh này có thể mang lại lợi thế ngay lập tức cho Sova. Gần như mạnh hơn so với Recon Bolt đang tấn công trước đó.

Sau khi đi qua trình kết nối CT, game thủ có thể lùi vào góc bên phải. Ném Recon Bolt đã sạc đầy để xem một phần lớn khu vực A. Thêm vào đó, Recon Bolt hiển thị quả bom nhưng không cho thấy kẻ thù. Thông tin đó có thể được sử dụng để xác định vị trí khả dĩ nhất của chúng.

Recon Bolts của Sova nạp năng lượng trong suốt vòng đấu. Vì vậy, việc ném ra sớm và nạp lại trước khi game thủ thực sự cần sẽ luôn hữu ích. Thông tin là chìa khóa trong các game bắn súng cạnh tranh. Sova phù hợp với meta đó.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner