Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Valorant đã phát hành các ghi chú cho patch 1.10 mới của họ, bao gồm việc bổ sung một bản đồ mới, một cuộc đại tu dự kiến ​​đối với lối chơi xếp hạng và một sự thay đổi bất ngờ đối với chế độ chơi Deathmatch.

Bản patch Act 3 bổ sung bản đồ mới rất được mong đợ. Bao gồm trên bản đồ là một đường zipline mà người chơi có thể sử dụng để di chuyển nhanh chóng qua khu vực của bản đồ hoặc dùng như một điểm thuận lợi cho chiến lược. Bản đồ sẽ không có sẵn để chơi xếp hạng cho đến ngày 27 tháng 10.

Những người chơi sẽ nhận được huy hiệu xếp hạng Act 2 và sẽ bắt đầu tiến bộ trên huy hiệu xếp hạng Act 3 của họ với patch mới này. Giờ đây, người chơi cũng có thể chọn máy chủ mà họ muốn chơi. Chênh lệch xếp hạng cho các bên đã giảm xuống còn ba và các nhà phát triển đã lưu ý rằng họ đã thắt chặt việc cân nhắc đối sánh của tựa game để giảm chênh lệch kỹ năng trong các trò chơi xếp hạng.

Chế độ Valorant Deathmatch có những thay đổi lớn

Thay đổi lớn nhất và đáng ngạc nhiên nhất là chế độ chơi deathmatch. Người chơi đã liên tục phàn nàn về thời gian trận đấu ngắn và số ping rađa luôn bật để tiết lộ vị trí của kẻ thù. Cả hai điều đó đã được thay đổi trong bản patch này.

Ping radar hiện đã bị vô hiệu hóa, ngoại trừ một ping radar khi người chơi xuất hiện lần đầu tiên vào trò chơi. Điều này sẽ cho phép người chơi tham gia trận đấu mà không bị kẻ thù nhắm đến ngay lập tức.

Số lượng người chơi cho trận đấu tử thần đã được tăng từ 10 lên 14. Do số lượng người chơi tăng lên, số lần tiêu diệt cần thiết để giành chiến thắng cũng tăng từ 30 lên 40 lần giết. Trò chơi sẽ kết thúc theo cách khác sau chín phút trôi qua. Mỗi người chơi hiện được thưởng 900 xp cho mỗi trận đấu tử thần mà họ hoàn thành.

Một thay đổi khác thay đổi trò chơi là khi người chơi bị giết trong trận đấu tử thần, vũ khí của họ sẽ tự động được nạp lại đầy đủ, trừ khi người chơi đang sử dụng Ares hoặc Odin, trong trường hợp đó họ chỉ nhận lại được 30 viên đạn. Điều này làm tăng thời gian hoạt động vũ khí của người chơi và cho phép người chơi luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Ngoài ra còn có một số bản sửa lỗi và cải thiện chất lượng khác, cũng như tăng số lượng người quan sát trong các trận đấu riêng tư.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner