Chia sẻ

(Fun88Esports) Game thủ Valorant đang tận hưởng những điều thú vị mới trên đường trượt zipline của Icebox.

Mặc dù bố cục của map mới đã gây ra một số thất vọng cho những người chơi Valorant. Khi họ thích sử dụng các kỹ năng hơn rifles. Tuy nhiên, những người khác đã tận dụng các tính năng mới của Icebox chủ yếu là các đường trượt ngang. Đây là nơi họ đã tạo ra một chế độ chơi mới vui nhộn.

Các game thủ tập trung tại zipline chạy qua Site A. Khi một vòng bắt đầu, họ dựa vào những gì được báo hiệu bởi Breach’s Flash hoặc mũi tên của Sova. Người chiến thắng được quyết định khi đối thủ của họ chết hoặc khi họ hạ gục kẻ thù của mình khỏi đường trượt zipline.

Trên Reddit, những game thủ Valorant đã dự đoán một cách đùa nhau về chế độ chơi mới này.

Mặc dù có những người vô cùng thích thú với việc khám phá. Những người khác vẫn tập trung vào khía cạnh quan trọng hơn của bản đồ. Vì Icebox sẽ có trong nhóm bản đồ thi đấu vào ngày 27 tháng 10. Nhiều người chơi đã không thể trải nghiệm Icebox nhiều như họ đã từng. Như kể từ khi Act 3 bắt đầu đã để lại cho họ những câu hỏi sâu sắc hơn.

Trong khi jousting chỉ sử dụng dao. Một số người đã hỏi độ chính xác của đạn khi trượt trên đường trượt ngang. Các game thủ đã trả lời rằng nó hơi kém chính xác hơn bình thường. Nhưng không hoàn toàn thiếu chính xác như khi các agent đang chạy hoặc trên không. Một số game thủ nói rằng nó quá chính xác so với những gì họ muốn.

Nhiều người hâm mộ Valorant đã tận dụng cơ hội này. Họ lưu ý rằng lối chơi thực tế trên Icebox gây khó chịu như thế nào đặc biệt là đối với các người phòng thủ. Người chơi cảm thấy thật dễ dàng để đẩy trên site B đến mức gần như không thể giữ được. Ngoài ra, thật khó để kiểm soát Site A. Vì tất cả các defender ẩn náu xung quanh nhiều góc của nó. Cách bố trí của Icebox cũng khiến rất nhiều kỹ năng tiện ích của agnet trở nên vô dụng. Trừ khi game thủ sử dụng chúng theo một cách hoàn toàn khác.

Tất nhiên, các game thủ vẫn đang khám phá các lối chơi, chiến lược và đặc vụ tốt nhất cho Icebox. Nó vẫn còn một chút mới đối với cộng đồng Valorant. Người chơi vẫn đang làm quen với nó. Hiện tại, những người hâm mộ Valorant có thể tận hưởng một số game bình thường. Nếu họ không muốn đối phó với sự phức tạp của Icebox.

Bình Luận: