Chia sẻ

Hình ảnh qua Riot Games

(Fun88Esports) Chế độ Free-for-All Deathmatch của Valorant cuối cùng đã được ra mắt tại Bắc Mỹ, Brazil và Mỹ Latinh. Riot đang làm tất cả fan kinh ngạc khi ra mắt chế độ này trên toàn thế giới và đang ưu tiên cho “máy chủ chế độ bom” trước. Deathmatch sẽ tiếp tục chính thức xuất hiện tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Đại Dương và Châu Á – Thái Bình Dương vào lúc 4 giờ chiều CT và 7 giờ tối CT cho Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, CIS và Nga.

Chế độ này sẽ cung cấp cho người chơi cơ hội để kiểm tra và thực hành các kỹ năng súng của họ mà không phải lo lắng về kĩ năng, trồng Spike hoặc tiết kiệm tín dụng.

Chiến thắng một game trong Deathmatch rất đơn giản. Hãy là người đầu tiên đạt 30 kill hoặc giết được nhiều mạng nhất trong vòng sáu phút trận đấu. Và mỗi người chết sẽ giảm một gói sức khỏe giúp bạn hồi phục ngay lập tức tới 150 sức khỏe, càng giết thì sẽ càng nhận nhiều phần thưởng.

Mặc dù những người phục kích có thể phục kích trong trận đấu. Nhưng sẽ có một máy quét UAV sẽ hiển thị vị trí của tất cả người chơi cứ sau mỗi năm giây, buộc bạn phải thực sự chiến đấu nhiều hơn trong game.

The knife Valorant players can unlock in the act 2 battle pass.

FFA Deathmatch cùng với Unrated và Spike Rush sẽ được chơi với tư cách là chế độ trò chơi thông thường của VALORANT và không ảnh hưởng gì đến thứ hạng của bạn. Tuy nhiên, với thời gian trận đấu kéo dài của Unrated và sự hỗn loạn của Spike Rush, thì Deathmatch sẽ là chế độ ưa thích cho những người chơi muốn khởi động và luyện tập đấu súng.

Chế độ không được xếp hạng này sẽ bắt đầu trong cửa sổ thử nghiệm beta trước khi nó trở thành một chế độ chính thức trong danh sách phát của game bắn súng chiến thuật này.

 

Bình Luận: