Chia sẻ

(Fun88Esports) Riot Games cuối cùng đã phát hành bản beta cho chế độ Free-for-All Deathmatch vào ngày 5 tháng 8, mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm mọi thứ hoặc khởi động, luyện tập trước khi đạt được thành tích cao nhất. Chế độ do các fan yêu cầu này sẽ cho phép người chơi thi đấu với nhau được sử dụng các khoản tiền vô hạn. Vì vậy bạn có thể luyện tập với bất kỳ loại vũ khí nào bạn muốn. Và bạn sẽ không phải lo lắng về việc trồng bom hoặc bị quét bởi tên lửa vì sẽ không có kĩ năng hay Spike trong chế độ Deathmatch.

Hình ảnh từ Riot Games

Mục tiêu là giết được 30 mạng đầu tiên hoặc giết được nhiều người nhất trong trận sáu phút. Chế độ này cũng cung cấp đồng hồ bấm giờ hồi sinh ba giây, dựa lưng bạn vào tường tại các điểm cụ thể trên bản đồ nơi không có kẻ thù ở gần. Và người chơi được hồi sinh sẽ bất khả xâm phạm trong tám giây hoặc cho đến khi họ di chuyển hoặc sử dụng vũ khí của họ, cho phép bạn trao đổi súng.

Mỗi lần chết sẽ làm giảm một gói sức khỏe trong khoảng 10 giây, và ngay lập tức bạn sẽ được khôi phục đến 150. Riot hy vọng điều này sẽ khuyến khích việc di chuyển và chiến đấu nhiều hơn, thay vì kiên nhẫn và sử dụng chiến lược thông thường của người bắn súng. Và chỉ trong trường hợp bạn dự định phục kích, một radar quét UAV sẽ hiển thị vị trí của bạn sau mỗi 5 giây.

Người chơi hoàn thành khởi động sớm có thể rời chế độ bất cứ lúc nào. Các XP bị mất sẽ được trao vào cuối trận đấu.

Deathmatch sẽ là một luồng gió mới cho những người chơi muốn khởi động trước khi nhảy vào các trận đấu Cạnh tranh thật sự. Mặc dù chế độ Spike Rush rất vui, nhưng nó không cho phép bạn sử dụng bất kỳ vũ khí nào bạn muốn. Và các orb ngẫu nhiên được tạo ra thường cản trở các cuộc đấu súng điển hình trong VALORANT .

Chế độ mới free-for-all ban đầu sẽ khởi chạy trong cửa sổ thử nghiệm beta. Nếu Act II và các máy chủ của VALORANT hoạt động ổn định, Riot sẽ khởi chạy rộng rãi chế độ này.

Bình Luận: