Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Game thủ Valorant tin rằng, các vision cones bị lỗi đang phá hoại đội của họ.

Vision cone là diện tích và góc nhìn của một game thủ. Đó là những gì họ nhìn thấy mà không bị ảnh hưởng bởi tầm nhìn ngoại vi. Trong một game bắn súng first-person shooter như Valorant, vision cones đặc biệt quan trọng. Nó sẽ hiển thị nơi game thủ đang nhắm đến.

Trong Valorant, một số game thủ nhận thấy một điều khác lạ. Vision cones của họ không khớp với tầm nhìn mà họ có trên bản đồ. Tầm nhìn này dựa theo màn hình của vision cones trên minimap. Một game thủ đã đăng một số ví dụ về điều này trên Reddit. Nó cho thấy chế độ xem thực tế của họ so với những gì họ sẽ thấy, nếu màn hình minimap chính xác.

Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, game thủ hiển thị tầm nhìn bao quát của họ trên cửa sổ giữa Haven. Thay vì nhìn lên cầu thang và nhìn thấy B Site, như minimap chỉ ra, vision cones của game thủ cho họ nhìn thẳng vào một bức tường. Cầu thang hầu như không nhìn thấy.

Game thủ Valorant bực bội và đã chụp nhiều ảnh màn hình từ ba bản đồ khác nhau. Ảnh chụp màn hình thứ hai được chụp trên Ascend từ giữa trên cùng. Game thủ cố gắng sử dụng phạm vi để xem Mid bottom. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra từ vị trí của họ theo minimap.

Các game thủ đặc biệt thất vọng vì tầm nhìn thậm chí không gần với những gì đang được hiển thị trên minimap.

Để chứng minh mức độ lệch của các vision cones, game thủ này đã chụp một ảnh chụp màn hình tiếp theo trên Ascend. Nó cho thấy họ đã phải lách qua bao nhiêu thứ để cuối cùng nhìn thấy phần Mid bottom. Minimap trông giống nhau. Nhưng những gì cộng đồng Valorant có thể thấy là game thủ này đã phải tìm nhiều cách như thế nào, mới có được chế độ xem hoàn chỉnh.

Liệu Valorant có giải quyết các vấn đề về vision cone không?

Trong quá khứ, các nhà phát triển Valorant đã rất cởi mở trong việc thảo luận các vấn đề mà game thủ đã chỉ ra trong game của họ. Khả năng phản hồi về các vấn đề và mối quan tâm của cộng đồng là một điều đã khiến một số game thủ Counter-Strike: Global Offensive có bước nhảy vọt lên FPS mới hơn.

Các game thủ kêu gọi cộng đồng Valorant chia sẻ bài đăng. Họ hy vọng nó sẽ thu hút được sự chú ý của Riot. Họ cho rằng vấn đề này là “không thể chấp nhận được”. Nhất là đối với một game bắn súng chiến thuật 5v5 cạnh tranh. Tuy nhiên, họ lo ngại rằng phản ứng của Riot sẽ không thỏa đáng. Nhiều người cảm thấy các nhà phát triển sẽ viết “chúng tôi nghe bạn”. Họ sẽ không thực sự khắc phục sự cố. Những người khác cảm thấy Riot thậm chí có thể nói các game thủ đã sai khi nghĩ có vấn đề với vision cones.

Các game thủ Valorant thực sự tỏ ra lo ngại. Riot có thể sẽ không xóa bỏ lỗi vision cones. Nhiều người hâm mộ Valorant thừa nhận vấn đề này còn đỡ tệ hại hơn. Valve dường như không giải quyết các vấn đề tương tự khi chúng phát sinh trong CSGO.

Cho đến nay, các nhà phát triển Riot đã không phản hồi về vấn đề vision cones.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner