Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Valorant đã đăng một tweet từ tài khoản Twitter chính thức của mình về dòng skin mới EGO. Đây là thời điểm hoàn hảo để nâng tầm knife game.

Với tiêu đề “Feed Your Ego”, tweet này có phác thảo về một trong những vũ khí dao mới của game từ bộ sưu tập skin EGO by OneTap sắp tới. Bộ sưu tập này sẽ được tung ra trên các máy chủ trực tiếp vào ngày 17 tháng 9. Bản thân các skin này rất ấn tượng, với các sơ đồ màu sắc rõ ràng. Đúng như tên gọi, bộ sưu tập có các giao diện mới cho từng loại vũ khí mạnh nhất của game. Nó được thể hiện trong mỗi loại và hầu hết đều có thể tiêu diệt chỉ bằng một viên đạn.

Những skin vũ khí nào trong bộ sưu tập skin EGO by OneTap của Valorant?

Bộ sưu tập EGO có các skin Valorant mới và vũ khí mạnh nhất trong mỗi loại. Cả súng trường bắn tỉa và súng máy hạng nhẹ đều đã bị loại khỏi bộ sưu tập EGO của OneTap:

  • Ghost
  • Vandal
  • Stinger
  • Guardian

Bộ sưu tập có tổng cộng 7.100 VP. Đây là đơn vị tiền tệ của game mà người chơi có thể kiếm được chỉ bằng cách chơi. Bộ sưu tập EGO là một phần của dòng skin Valorant’s Premium Edition, nghĩa là mỗi skin sẽ có giá 1.775 VP. Vũ khí dao mới của EGO, có khắc ký tự tiếng Nhật cho “chiến binh”. Nó sẽ khiến người chơi tốn 3.550 VP. Ngoài giao diện, EGO line cũng sẽ bao gồm thẻ người chơi, gun buddy và spray. Mỗi vũ khí cũng có hai biến thể khác. Một biến thể có màu đỏ và đen và một loại khác có xu hướng màu pastel.

Khi nào người chơi Valorant sẽ nhận được nhiều biến thể dao hơn?

Các nhà phát triển của Valorant cũng đã trả lời câu hỏi về các biến thể dao của Valornat. Các giao diện cao cấp cung cấp các hoạt ảnh tùy chỉnh dao của game. Hiện tại chỉ có một số phiên bản dành cho người chơi. Nhưng các nhà phát triển của Valorant cho biết sẽ có thêm nhiều hình ảnh dao và các biến thể đặc biệt.

“Đối với một trong những dòng skin sắp tới của chúng tôi, chúng tôi sẽ thử nghiệm các biến thể trên vũ khí cận chiến … Chúng tôi sẽ đánh giá và xác định những gì cần thiết từ đầu để theo đuổi các biến thể trên các melees trong tương lai, nếu đó là thứ mà người chơi thực sự muốn, ”các nhà phát triển cho biết.

Có rất nhiều tiềm năng cho các biến thể dao trong Valorant. Một trong những ý tưởng tốt nhất sẽ là một con dao theo dõi số lần kill đối thủ trong suốt một vòng đấu. Nó đi kèm hình ảnh vẽ hoặc đồ họa vũ khí phức tạp. Điều này đáng chú ý hơn khi lượng killstreak của người chơi tăng lên. Tuy nhiên, chưa biết bất cứ điều gì Riot quyết định làm đối với các biến thể dao. Các nhà phát triển nói rằng chắc chắn sẽ có nhiều biến thể hơn nữa.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner