Chia sẻ

(Fun88Esports) Với việc phát hành Valorant Act III, Riot đã tiết lộ Icebox một bản đồ hoàn toàn mới cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật này. Và nó có thể ẩn giấu nhiều thứ hơn là những gì người chơi nhận ra.

Icebox khác biệt với các bản đồ khác của game. Nó kết hợp các hành lang chặt chẽ và hành lang ngoằn ngoèo với độ dốc mà người chơi chưa từng thấy trước đây. Nhưng nếu xem thử sơ qua các hint có thể phát hiện rằng có một số thứ cần kích hoạt và những bí mật cần tìm trong màn thứ ba của Valorant.

Rải rác xung quanh bản đồ mới là các bản đồ nhỏ hơn hiển thị vị trí của “các đường dây điện chính”. Thông thường, người chơi có thể coi đây chỉ là một manh mối, một thứ gì đó để giúp tạo ra một số đột biến cho bản đồ. Nhưng những bản đồ này thực sự dẫn đến các hộp năng lượng nằm rải rác xung quanh.

Vẫn còn nhiều điều hơn nữa được tìm thấy trên Icebox khi người chơi tính đến các tài liệu graffiti và quảng cáo của cổng dường như ở hầu hết mọi nơi. Trên bản đồ có tên “Icebox”, biểu trưng có nội dung “hãy suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp” có thể là một thứ gì đó không chỉ là một thông điệp. Nếu người dùng thiết lập một game tùy chỉnh, thậm chí còn có nhiều chi tiết hơn cho thấy có một số loại sự kiện hoặc câu đố có thể mở khóa được bao gồm cùng với Icebox.

Bản đồ mới của Valorant Icebox chứa đầy những bí mật ẩn giấu

Có thể sự kiện tùy chỉnh chỉ có thể được kích hoạt trong một số chế độ chơi nhất định hoặc sẽ yêu cầu một số lượng người chơi kích hoạt nhất định. Nhưng Riot đã dành rất nhiều thời gian để tạo mô hình, kết xuất và đặt các vật phẩm mà không ai có thể nhìn thấy trừ khi họ thực sự nỗ lực tìm kiếm chúng.

Ví dụ: hai máy tính này nằm trong một trong những tòa tháp nhìn ra site B của Icebox. Trừ khi không bị cắt trong một máy chủ riêng, người chơi sẽ không bao giờ nhìn thấy hai màn hình máy tính hoặc mỗi màn hình có một màn hình khác nhau. Và họ sẽ không bao giờ có thể so sánh chúng với một số máy tính khác có ký hiệu tương tự ở cùng cấp độ.

Các tệp của game hiển thị một đối tượng tương tác được gọi là “Breaker Box” có vẻ như cũng được kết nối với Icebox và các hộp năng lượng và bản đồ bí ẩn của nó. Có đầy những gợi ý rằng có một thế giới nằm ngoài chế độ cạnh tranh năm đấu năm của Valorant và có vẻ như Act III có thể là cách Valorant đưa phần đó của game đến với người chơi, giống như cách họ đã làm với Liên minh huyền thoại.

Cho đến lúc đó, thì đây là cách kiểm tra một số phòng và không gian ẩn trên Icebox.

Thiết lập máy chủ Icebox tùy chỉnh trong Valorant

  • Bấm chơi
  • Chọn máy chủ tùy chỉnh
  • Chọn Icebox từ trình đơn thả xuống của bản đồ
  • Cho phép Cheats

Từ đó, người chơi có thể khởi động game và kích hoạt chế độ “Ghost”, phiên bản của Valorant noclip từ menu “Cheats” mới trong cài đặt của Valorant. Những người sử dụng sau đó có thể gán một phím cho chức năng và khám phá nội dung của nó.

Bình Luận: