Chia sẻ

(Fun88 Esports) Một năm 2019 trôi qua với vô vàn tựa game siêu phẩm được ra mắt, kèm theo đó là hàng loạt những nhân vật nữ ingame ‘rất chất lượng’.


Jesse Faden – Control 

Kết quả hình ảnh cho Jesse Faden - Control 

Jesse Faden, Giám đốc mới nhậm chức của Federal Bureau, với nhiệm vụ đi điều tra Oldest House sau khi bị xâm chiếm bởi Hiss. Khi đang làm nhiệm vụ, Faden buộc phải đối đầu với lũ này bằng cách sử dụng các kỹ năng siêu việt mà mình đã được học, khiến việc điều khiển nhân vật nữ ingame này trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cộng với quá khứ phức tạp và những sự kiện đang diễn ra xung quanh, câu chuyện của Faden trong Control đã trở nên nổi bật hơn hẳn so với các tựa game cùng thể loại.

Kết quả hình ảnh cho Jesse Faden - Control 

A Plague Tale – Amicia de Rune

Kết quả hình ảnh cho A Plague Tale – Amicia de Rune

Nhà phát triển Asobo Studios đã khắc họa những cung bậc cảm xúc của nhân vật chính là Amicia de Rune và người em trai là Hugo một cách rất chân thực ở từng chi tiết một. Amicia là một người phụ nữ cầu tiến, quyết đoán, dám mạo hiểm, nhưng đồng thời cũng là một người sống nội tâm, ít chia sẻ với những người khác. Tất cả điều này đã khiến cho hành trình của họ trên đất Pháp vào thế kỷ thứ 14 càng trở nên chân thực và đầy cảm xúc.

Hình ảnh có liên quan

Lifeline – Apex Legends

Kết quả hình ảnh cho Lifeline - Apex Legends

Ngay từ lúc tựa game battle royale này phát hành thì cộng đồng fan hâm mộ đã chú ý ngay đến nhân vật nữ này. Lifeline không chỉ đóng vai trò quan trọng trong đội hình của đại đa số trận đấu (vì đây là healer duy nhất trong game), mà còn là nhân vật có quá khứ và mối quan hệ với các nhân vật khác trong game khá là phức tạp. Ngoài ra, các emote của Lifeline cũng rất thú vị, biến nhân vật nữ này trở nên thú vị hơn hẳn so với các nhân vật khác.

Merrin – Star Wars Jedi: Fallen Order

Kết quả hình ảnh cho Merrin - Star Wars Jedi: Fallen Order

Merrin là một người thuộc chủng tộc Dathomirian Nightsister. Và mặc dù Nightsister thường được biết đến là một chủng tộc rất hung hăng, đặc biệt là đối với Jedi, Merrin cùng với nhân vật chính là Cal – một Jedi “chính hiệu” – đã tìm ra được tiếng nói chung bởi vì cả hai đều là những người còn sống sót sau những biến cố trước đó. Cụ thể, cô là người đã sống sót sau khi Nightsister bị tàn sát trong sự kiện Clone Wars, và cố gắng sống sót qua từng ngày để chờ đợi cơ hội phục thù. Đặc biệt, Merrin đóng vai trò rất quan trọng khi Cal đưa ra quyết định của mình trong đoạn cuối của game.

Parvati Holcomb – The Outer Worlds

Kết quả hình ảnh cho Parvati Holcomb - The Outer Worlds

Parvati là người bạn đồng hành đầu tiên mà game thủ sẽ làm quen trong The Other Worlds. Có lẽ chính nhờ sự hồn nhiên đã giúp cô nàng này chiếm được thiện cảm của đông đảo người chơi ngay từ lần đầu. Parvati luôn đứng lên vì chính nghĩa và thông qua những nhiệm vụ phụ, người chơi sẽ tạo sự tự tin cho Parvati để cô nàng này có thể tiếp cận crush của mình. Qua đó, chúng ta có thể thấy Parvati thực sự là một cô gái vô cùng ngây thơ và trong sáng.

Hình ảnh có liên quan

Bình Luận: