Chia sẻ

(Fun88 Esports) Chỉ cần bỏ ra một số tiền hợp lý, bạn đã có thể bổ sung vào bộ sưu tập game của mình hàng loạt tựa game bom tấn đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng.


Doom – Giảm 67%, còn 148.000đ

Kết quả hình ảnh cho Doom steam

Doom là tựa game thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, được phát triển bởi Id Software và phát hành bởi Bethesda Softworks. “Cơ sở nghiên cứu Aerospace Corporation của Liên minh trên sao Hỏa đang bị tràn ngập những con quỷ dữ dội và mạnh mẽ, và chỉ có một người đứng giữa chúng và trái đất.”

Kết quả hình ảnh cho Doom steam

Dưới bàn tay của id Software, một tên tuổi hàng đầu trong việc phát triển các thể loại game bắn súng sử dụng mạng. DOOM trở lại với diện mạo của một game bắn súng bạo lực và hiện đại, với bè lũ quái vật hung tàn và đông đảo, cầm theo những khẩu súng hạng nặng nhưng nhân vật vẫn có thể di chuyển với tốc độ cao. Về cốt truyện, người chơi được UAC thuê lên Sao Hỏa để diệt trừ lũ quỷ đang chiếm đóng cơ sở thiết bị của họ.

DOOM mang thiên hướng càn quét và đồ sát lũ quỷ không ngừng nghỉ, nghĩa là người chơi sẽ không có nơi nào để ẩn nấp, không thể dừng lại để hồi máu cho đến khi lũ quái vật chưa bị dọn dẹp sạch sẽ. Bên cạnh đó, game cũng có những chức năng khác tương tự như những dòng game thể loại này: nâng cấp, cải tiến vũ khí và sức mạnh cho nhân vật.

GTA V – Giảm 50%, còn 229.000đ

Kết quả hình ảnh cho GTA V

Xuất phát điểm từ một tựa game AAA đỉnh cao có giá lên đến 60$ (~ 1,3 triệu VNĐ), nhưng giờ đây, bạn chỉ cần bỏ ra 1/6 số tiền này (9.99$) trên Steam là có thể sở hữu ngay siêu bom tấn GTA V . Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để bổ sung GTA V vào bộ sưu tập game của mình.

Hiện tại GTA V được đánh giá là một sản phẩm hoàn hảo từ “A tới Z”. Những con số đáng kinh ngạc về bom tấn này đã nói lên tất cả. Với việc thu về 1 tỷ USD trong 3 ngày đầu tiên phát hành game, GTA V đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó và trở thành sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử. Tính đến tháng 12/2015, con gà đẻ trứng vàng của Rockstar North đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới.

Kết quả hình ảnh cho GTA V

Hiện tại, với việc giảm giá thành GTA V xuống còn chỉ 10$, đây có thể coi là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc Rockstar đang mở đường để chào đón GTA 6. Theo nhiều nguồn thông tin chưa chính thức, có thể GTA 6 sẽ xuất hiện vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.

Human: Fall FlatGiảm 50%, còn 82.500đ

Kết quả hình ảnh cho Human: Fall Flat

Human: Fall Flat là tựa game platform giải đố cực kỳ thú vị trên Steam. Người chơi sẽ phải xoay xở, làm đủ mọi cách để tìm được lối thoát khỏi vô số các hoàn cảnh môi trường khác nhau. Game thủ có thể chạy, nhảy, trèo, nắm lấy hoặc mang bên mình bất cứ thứ gì mà mình muốn để di chuyển tới mọi nơi trong môi trường của Human: Fall Flat. Các bạn sẽ phát hiện ra kể cả những nhiệm vụ tưởng chừng là đơn giản nhất cũng có thể rất khó ăn. Với tổng cộng 10 màn chơi, chế độ multiplayer 4 người và vô số phục trang để lựa chọn, Human: Fall Flat là một game giải đố vô cùng thú vị, xứng đáng để bạn thử một lần.

(Còn tiếp…)

Bình Luận: