Chia sẻ

(Fun88 Esports) Nhân dịp sinh nhật 10 năm, Riot Games đã ‘bung lụa’ hàng loạt tựa game mới đến với cộng đồng game thủ. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thắc mắc xung quanh việc ra mắt những tựa game này.


Kết quả hình ảnh cho riot ra mat hang loat game moi

Khi nào những tựa game mới của Riot Games ra mắt?

Thời điểm trình làng chính thức của các game là khác nhau.

  • Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt trên nền tảng iOS và Android vào đầu năm 2020. Riot Games sẽ phát hành tại một số quốc gia trước để đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt đẹp, sau đó mới mở rộng ra nhiều khu vực khác. Người chơi có thể đăng ký trước trên Google Play.
  • Huyền Thoại Runeterra khá đặc biệt, trò chơi này có phiên bản chơi thử trong tháng 11 và bản thử nghiệm chính thức vào đầu năm 2020, người chơi có thể đăng ký trước tại playruneterra.com. Phiên bản đầy đủ, bao gồm cả nền tảng di động, sẽ phát hành vào năm 2020, ngày cụ thể sẽ được thông báo sau.
  • Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ có bản thử nghiệm tại một số quốc gia. Kế hoạch của Riot Games là phát hành chính thức trước cuối năm 2020, và ra mắt trên các nền tảng khác sau. Hiện người chơi đã có thể đăng ký trước trên Google Play.
  • LoL Esports Manager sẽ được phát hành tại khu vực LPL vào năm 2020 và có thể sẽ phát triển mở rộng ra các khu vực lân cận.
  • Project A hiện chưa có thông tin tiết lộ thêm.
  • Project L Project F đều đang trong bước đầu giai đoạn phát triển, và thông tin sẽ được hé lộ dần. Với tất cả những dự án game, Riot Games muốn tạo ra trải nghiệm tốt nhất và xứng đáng với thời gian của người chơi nhất.

ngày ra mắt tốc chiến, riot games

Lưu ý: tất cả thời gian ra mắt trên sẽ có thể thay đổi theo từng khu vực, sẽ có những khu vực được thử nghiệm trước.

Liệu tất cả các game có chung một hệ thống tiền tệ?

Riot Games sẽ không dùng một hệ thống tiền tệ chung cho những game đã phát hành và dự kiến ra mắt trong tương lai. Chẳng hạn, những tựa game mobile mới công bố như Huyền Thoại Runeterra, LMHT: Tốc Chiến, sẽ xuất hiện trên Google Play Store và Apple App store, cả hai đều không cho phép những game khác nhau sử dụng chung hệ thống tiền tệ. Vấn đề này cùng một số bất cập khác khi đồng hóa hệ thống tiền tệ khiến Riot Games phải phát triển những đồng tiền khác nhau cho từng game. Cụ thể:

  • Liên Minh Huyền Thoại Đấu Trường Chân Lý trên PC và Mac vẫn tiếp tục sử dụng RP.
  • ĐCTL Moblie sẽ dùng một đồng tiền khác nhưng sử dụng chung kho trang phục vật phẩm với phiên bản PC và Mac.
  • Huyền Thoại Runeterra sẽ sử dụng Coin
  • Những tựa game khác đang được lên kế hoạch và tiết lộ thông tin sau.

Kết quả hình ảnh cho htr, dtcl mobile, lmht toc chien

(Còn tiếp)

Bình Luận: