Chia sẻ
pubg-classic-su-kien-cuoi-nam-2019-tai-thai-lan

(Fun88 Esports) Thông tin chính thức về giải PUBG Classic cuối cùng của năm 2019

PUBG Corp đã thông báo rằng MET Events sẽ tổ chức giải đấu PUBG Classic cuối cùng của năm 2019 tại Bangkok,Thái Lan.

Kết quả hình ảnh cho pubg classic 2019 bangkok

Thông tin chi tiết về PUBG Classic

The MET Asia Series: PUBG Classic sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 28 tháng 7, với 16 đội đến từ các quốc gia như :Trung Quốc, Hàn Quốc, một số nước ở khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản và một số đội với sự kết hợp của Đài Loan/Hong Kông/Ma Cao cạnh tranh với nhau để giành một giải thưởng duy nhất với trị giá 300.000$

Image result for PUBG Classic

Hạn chế về khu vực sẽ làm cho một số đội không đủ điều kiện tham gia GLL Grand Slam: PUBG Classic sắp tới điều này tạo cơ hội để cạnh tranh tại một trong ba sự kiện Major PUBG Classic . Sự kiện GLL các đội từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Mỹ Latinh sẽ có tham gia bình thường. Giải đấu PUBG Classic đầu tiên được tổ chức bởi FACEIT tại London vào đầu năm nay, đã cho phép các đội từ khắp nơi trên thế giới tham gia thi đấu và tổng giải thưởng của giải đấu là hơn 400.000$.

Thông tin từ PUBG Corp

Jérôme Coupez, người đứng đầu bộ phận Marketing của giải MET Events, đã gọi sự kiện này là “Giải đấu Esports lớn nhất ở Thái Lan từ trước đến nay”, và nói đây là cơ hội để thể hiện tài năng của khu vực Đông Nam Á trên bản đồ PUBG và tiềm năng lớn cho Thái Lan tổ chức các sự kiện lớn tiếp theo.

Image result for Jérôme Coupez PUBG

“Chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện không thể nào quên và mang đến cho người chơi và người hâm mộ những trải nghiệm tuyệt vời nhất bằng cách vinh danh đất nước tại nơi có  nền văn hóa giàu có nhất thế giới”Coupez nói

Giám đốc Esports của PUBG Corporation, Jake Sin đồng ý với sự lạc quan của Coupez. “Sau khi hợp tác với MET Events, những người có kinh nghiệm,tài năng và được tin tưởng , chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp cho người hâm mộ trong khu vực và toàn cầu sẽ cómột chương trình tuyệt vời” ông Sin Sin nói.

Sự kiện PUBG cuối cùng của năm 2019

Image result for PUBG Classic Major

Các sự kiện The PUBG Classic là các giải đấu Major quốc tế lớn và sẽ kết thúc mùa thi đấu chính. Giải đấu một cơ hội dành cho các đội tham gia để cạnh tranh các giải thưởng lớn, nhưng cũng để đối đầu với các đội từ các khu vực khác, một cơ hội hiếm có cho các giải đấu khu vực tồn tại trong bối cảnh lúc này của PUBG. Sự kiện FACEIT đầu năm nay đã được người hâm mộ và người chơi đón nhận và đặt kỳ vọng cao cho các sự kiện PUBG Classic còn lại.

Mời các bạn đón đọc thông tin tiếp theo về giải đấu PUBG Classic sẽ được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất tại Fun88 Esports.

Fun88Esports

Bình Luận: