Chia sẻ

(Fun88 Esports) Giải thi đấy PUBG dành riêng cho Mỹ, Canada và Úc. Các đội tuyển đang tích cực tập luyện để hướng tới PUBG Nations Cup.

Kết quả hình ảnh cho PUBG nation cup

Giải đấu tổ chức tại Canada, Mỹ và Úc

Canada, MỹÚc đều đã tiết lộ những đội sẽ tham dự giải PUBG Nations Cup sắp tới.

PUBG Nations Cup đã chính thức được động ở các quốc gia liên quan. Các đội tuyển quốc gia có liên quan hiện đang dần dần đưa ra thông tin về các đội thi đấu chính thức. Canada, MỹÚc đã giới thiệu các tuyển thủ, huấn luyện viên sẽ đại diện cho các quốc gia tại sự kiện này.

Vào ngày 9 tháng 8, 16 đội toàn sao sẽ tập trung tại Seoul để thi đấu. Với mục tiêu dành lấy mình cho danh hiệu, vinh quanggiải thưởng trị giá 500.000 đô la.

Sự chuẩn bị của Mỹ

Mỹ hiện đang là ứng cử viên hàng đầu của chức vô địch với một đội hình được đánh giá rất cao. Jordan “Jouxy” de Joux  và Michael “Sharky” Garit từ Tempo Storm đang gia nhập đội tuyển Mỹ. Ngoài ra còn có Keane “Valliate” AlonsoIan “Bahawaka” Crowe từ SpaceStation Gaming để hoàn thành Team USA.

Đội hình này sẽ được huấn luyện bởi Ghost Gaming Hay Micheal “Jabroni” Cecere.

Sự chuẩn bị của Canada

Canada đã tuyển chọn những tuyển thủ hàng đầu từ những đội tuyển khác nhau trong National PUBG League. Thierry “Kaymind” Kalten trở lại từ Cloud9, Mehmood “Moody” Askar từ Team Envy, và Cedrik “Drassel” Lessard từ Ghost Gaming. Tất cả sẽ tham gia Luke “Meluke” Laing từ Tempo Storm.

Huấn luyện viên trưởng của Lazaru, Dylan “Didz” Didiano phụ trách Đội Canada.

Sự chuẩn bị của Úc

Úc đang chọn ra đội hình những người chiến thắng giải ESL AU & New Zealand đến Cúp Quốc gia. Người chiến thắng giai đoạn 1 với sự đóng góp của hai người chơi là Jordan “Jouxy” de Joux và Jesse “Insight” Spencer. Nhà vô địch giai đoạn hai Athletico Esports sẽ gửi hai người sáng giá nhất của họ là Luke “luke12” Newey và Tenzin “Zoidm8” Wallis.

Đội sẽ được huấn luyện bởi Micheal “Jabroni” Cecere huấn luận viên của Ghost Gaming.

Một điểm dừng chân nhất trước Cúp Quốc gia

Có thêm một điểm dừng nữa trước Nations Cup, và đó là GLL Grand Slam: PUBG Classic. Vào ngày 19 tháng 7. Các đội có thứ hạng tốt nhất từ ​​giai đoạn hai sẽ tham gia vào sự kiện toàn cầu thứ hai của mạch thi đấu.

Năm nay, GLL Grand Slam đang diễn ra tại Stockholm, Thụy Điển. Tempo Storm, Cloud9, Ghost Gaming, SpaceStationg Gaming, AthelticoIncognito nằm trong danh sách 16 đội tham dự.

GLL Grand Slam sẽ đóng vai trò là giải tiển đề cho những giải lớn. Để chuẩn bị cho những gì mà đội tuyển sắp thể hiện tại Nations Cup sắp tới.

Fun88Esports

Bình Luận: