Chia sẻ

(Fun88 Esports) Mới đây, PUBG đưa ra giới thiệu về chế độ sinh tồn với thông tin về bản đồ và vũ khí đem đến sự đa dạng cho tựa game này.

Các nhóm phát triển và cộng đồng của Player Unknown’s Battlegrounds gần đây đã giới thiệu chế độ sinh tồn của PUBG.

Phát triển trong vòng hai năm qua

“Trong hai năm qua kể từ khi ra mắt tựa game. Player đã trải qua rất nhiều rất nhiều trận Battleground và hoàn thiện chiến lược để kiếm Chicken Dinner. Tuy nhiên, có thể nói rằng PUBG đôi khi có thể là một trải nghiệm đáng sợ cho những người chơi mới” Thông cáo báo chí chính thức cho biết.

Để giúp những người chơi mới cảm thấy tự tin hơn khi khám phá đảo Erangel. Đội ngũ đằng sau trò chơi đã tạo ra giới thiệu chế độ sinh tồn.  Sẽ đưa game thủ đi qua “nền tảng của trò chơi” và “trải nghiệm sinh tồn độc đáo”. Giới thiệu chế độ sinh tồn hiện có các phần về lối chơi, vũ khí, tính năng bản đồ và điều khiển của trò chơi.

Giới thiệu chế độ sinh tồn

Kết quả hình ảnh cho pubg

Phần chơi trò chơi trình bày các nguyên tắc cơ bản cơ bản của PUBG. Tập đầu tiên được gọi là “Battle Royale là gì”. Tập thứ hai thảo luận về điều hướng tiền sảnh, trong khi tập thứ ba và hiện tại là tập cuối có tiêu đề “Giai đoạn bắt đầu”. Các nhà phát triển tuyên bố phần này của hướng dẫn sẽ được mở rộng trong vài tuần tới.

Hướng dẫn vũ khí chỉ đơn giản là liệt kê mọi vũ khí có sẵn trong trò chơi. Kích thước đạn và loại đạn được bao gồm. Theo thông cáo đạn, nhà phát triển sau đó sẽ bổ sung thêm thông tin bao gồm so sánh thiệt hại và chỉ số về các viên đạn.

Một phần khác sẽ nhận được nhiều dữ liệu hơn sau này là hướng dẫn bản đồ. Hiện tại, nó cho thấy từng chiến trường chính thức của trò chơi cũng như các điểm nóng nằm trong mỗi chiến trường.

Đối với phần điều khiển của giới thiệu chế độ sinh tồn, có bố cục bàn phím và chuột chi tiết với các giải thích và phối màu.

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một tính năng hữu ích cho tất cả người chơi của chúng tôi. Từ một người sống sót lần đầu đến một cựu chiến binh dày dạn, bằng cách thực hiện những thứ như so sánh vũ khí với bộ chọn đính kèm, đồ thị thả đạn, bản đồ nhiệt và hơn thế nữa” Các nhà phát triển PUBG cho biết.

  Fun88Esports

Bình Luận: