Chia sẻ

(Fun88 Esports) Hệ thống matchmaking mới trong PUBG khiến người chơi thích thú. Điều này khiến PUBG không bị lỗi thời và mất sự hấp dẫn.

Nhóm phát triển của The PlayerUnknown’s Battlegrounds đang giải quyết một trong những vấn đề khó chịu nhất của trò chơi.

Trong một tuyên bố dài trên trang Steam Community page. PUBG Corp đã thảo luận về kế hoạch của họ để hợp lý hóa tốt hơn quá trình matchmaking. Trong những tuần tới, các tính năng mới sẽ được thêm vào. Mọi chi tiết sẽ giúp giảm thời gian chờ và giúp người chơi linh hoạt hơn về quy trình matchmaking.

Thông báo từ nhóm phát triển Game

Daegon Kim, nhà phát triển của trò chơi PUBG. Daegon Kim cho biết: “Việc matchmaking là rất quan trọng đối với mục tiêu này. Chúng tôi ưu tiên hàng đầu là đảm bảo cho người chơi của chúng tôi trải nghiệm trò chơi tốt nhất. Chúng tôi biết rằng các hệ thống matchmaking hiện tại của chúng tôi không phải lúc nào cũng tốt. Tại một số khu vực đặc biệt có thời gian chờ đợi lâu để tham gia vào các trận đấu PUBG. Với niềm tin ở trên, chúng tôi đã nỗ lực cải tiến hệ thống matchmaking của mình để phục vụ tốt hơn cho các khu vực này”.

New PUBG matchmaking screen

Màn hình matchmaking PUBG mới

Bao gồm trong đây là chi tiết về các tùy chọn mới trên màn hình matchmaking.

Sau khi bắt đầu chờ cho một game nhất định, người chơi sẽ không còn phải tái lập lại nếu không tìm thấy trận đấu nhanh chóng. Thay vào đó, một menu bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình và cung cấp cho người chơi cơ hội thay vì tìm kiếm một game khác. Cách tiếp cận tương tự này sẽ được thực hiện liên quan đến các khu vực của người chơi.

Để phòng ngừa bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào từ việc matchmaking liên lục 1 map. Trường hợp này có thể xảy ra do những thay đổi này. Các hạn chế mới sẽ được thêm vào nhàm hạn chế độ trễ. Bây giờ người chơi sẽ được kết hợp một phần dựa trên ping của họ để đảm bảo người chơi bắt cặp với những người có ping caoserver khác.

Bên cạnh đó

Ngoài ra, các khu vực khác nhau sẽ có thể matchmaking khác nhau dựa trên thời gian xếp hàng chờ. Châu Đại DươngNam Mỹ sẽ không còn cung cấp khả năng matchmaking cho các bản đồ cụ thể. Thay vào đó buộc người chơi phải chơi trên các bản đồ ngẫu nhiên. Trong khi đó, Bắc Mỹ sẽ có một “Bản đồ nổi bật” của cùng với một tùy chọn ngẫu nhiên. Người chơi mong muốn cạnh tranh trên một bản đồ cụ thể sẽ có tùy chọn tham gia một trận đấu định sẵn, mặc dù có nhiều hạn chế bao gồm một hàng đợi solo bắt buộc. Các trận đấu định sẵn vẫn sẽ mang đến cho người chơi cơ hội kiếm kinh nghiệm và phần thưởng.

Kết quả hình ảnh cho high ping pubg

Những thay đổi này phần lớn được đưa ra bởi ý kiến của người hâm mộ. Bởi những người thất vọng khi chờ đợi trong thời gian dài hơn để có thể chơi. Các bình luận cho bài đăng đã tràn ngập sự thất vọng từ người hâm mộ trên toàn thế giới và phản hồi tương tự trên các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Hệ thống mai mối mới sẽ được tung ra trong bản cập nhật tiếp theo. Bài viết đầy đủ có thể được tìm thấy trên Steam Community page.

        Fun88Esports

Bình Luận: