Chia sẻ

(Fun88 Esports) Người chơi có thể Ping chính xác vị trí rơi của Air drop trên bản đồ của PUBG và dễ dàng tiếp cận để sỡ hữu những trang bị tốt.

Từ hệ thống Ping mới của Player Unknown Battlegrounds. Tính năng thay đổi trò chơi và có thể ngoài ý muốn.

Sự mới mẻ mà PUBG đem đến

Trong một buổi livetream gần đây, streamer Jake “chocoTaco” Throop đã tìm thấy một cách sử dụng mới cho hệ thống Ping. Trong khi chơi trong một trận Duo, anh phát hiện ra rằng những Air drop có thể được đánh dấu trên bản đồ. Mang đến cho người chơi một vị trí chính xác nơi thùng sẽ hạ cánh.

Dưới đây là clip cụ thể:

Trong PUBG, những hòm Air drop mang đến cho người chơi những vũ khí và trang bị có giá trị. Từ súng M249 đến Ghillie Suit giúp người chơi có lợi thế rất tốt trong trò chơi. Người chơi thường tranh giành để có quyền sở hữu những vật phẩm trong Air drop. Nhưng việc có thể vào vị trí khi một người hạ xuống có thể rất khó khăn nếu nó không rõ điểm rơi.

Điều đó bây giờ có thể được khắc phục bằng một Ping đơn giản.

Sau khi phát hiện ra Air drop, người chơi có thể sử dụng công cụ Ping để đánh dấu nó. Mặc dù điều này được thiết kế để kêu gọi đồng đội của bạn chú ý đến vị trí của kẻ thù hoặc các vật phẩm hữu ích ở cự ly gần và trung bình với điểm đánh dấu trên HUD. Ping cũng đặt một điểm đánh dấu trên bản đồ. Bởi vì những Air drop rơi thẳng xuống, điều này cho phép người chơi biết chính xác vị trí nơi nó sẽ hạ cánh.

Công cụ mới giá trị cho người chơi

Trong trường hợp của ChocoTaco, anh và đồng đội đã nhanh chóng phát hiện ra Air drop. Sau đó đánh dấu nó lại tại bằng hệ thống Ping. Biết nơi thùng sẽ chạm xuống, họ tranh giành một khu nhà gần đó và vào một vị trí dễ phòng thủ để đảm bảo rằng họ có thể bảo vệ nó.

Đây là một công cụ có giá trị cho người chơi muốn có Air drop.

Kết quả hình ảnh cho Radio Message pubg

Không rõ liệu tính năng này có được nhóm phát triển PUBG cố tình thêm vào trò chơi hay không. Bởi vì những Air drop có thể chứa đồ có giá trị như vậy, nên luôn có giao tranh để cướp lấy nó. Hệ thống Ping cho phép người chơi nhanh chóng xác định vị trí cuối cùng. Có thể là một động thái có chủ ý từ nhóm PUBG để đẩy nhanh trò chơi. Hoặc nó có thể chỉ là hậu quả không lường trước của một tính năng mới.

Nó có thể được vá trong tương lai gần nhưng trong thời gian này. Người chơi nên tận dụng lợi thế của khám phá mới này.

                                                                                                      Fun88Esports

Bình Luận: