Chia sẻ

(Fun88 Esports) Hướng dẫn vũ khí tốt nhất PUBG từ các loại súng ngắn tốt nhất, SMG tốt nhất, súng trường tốt nhất… tất tần tật vũ khí tốt nhất theo từng loại. Cùng theo dõi nhé!

SÚNG BẮN TỈA TỐT NHẤT

AWM

Vâng, súng bắn tỉa mạnh nhất vẫn là AWM và cũng là loại súng được yêu thích nhất. Nó có khả năng xóa sổ kẻ thù trước khi chúng kịp chớp mắt. Đây là một kho báu hiếm có ở hòm tiếp tế, nói cho đơn giản nó là một “con quái vật” mạnh tuyệ t đối. Bắn vào đầu bất cứ ai, bất kể họ có mũ cấp 3 hay không đều phải chết.

Nó đủ linh hoạt để sử dụng các ống ngắm khác nhau, có tốc độ đạn nhanh hơn bất kì loại đạn nào, nghĩa là gần như không có độ rơi.

Điểm yếu chính của AWM là hành động nạp lại đạn, bạn phải mất thời gian để sẵn sàng cho phát bắn tiếp theo . Thêm một điều nữa đạn của nó chỉ được tìm thấy trong thùng thính và bạn đừng nên bỏ lỡ quá nhiều phát bắn.

Kar98k

Một phiên bản ít vốn của AWM nhưng vẫn thừa hưởng được một phần sức mạnh từ đó, một trong những khẩu ngắm xuất sắc. Nó cũng có sát thương cao, tốc độ bắn không nhanh cho lắm nhưng bù lại có được độ chính xác tuyệt vời ở tầm xa.

DMR TỐT NHẤT

Mini 14

Mặc dù lượng sát thương của nó không cao nhưng đây là một trong những khẩu súng làm tròn được nhiều vai trò nhất trong trò chơi. Nó cũng có vận tốc bay của đạn cao, khiến chiến đấu tàm xa dễ dàng. Thêm nữa, có nhiều phụ kiện có thể đi kèm tùy bạn lựa chọn.

SLR

SLR sử dụng loại đạn 7.62mm, ngoại hình của nó trông giống như bất kỳ khẩu súng trường tiêu chuẩn nào khác. Nhưng bạn sẽ nhận ra sự khác nhau khi bắt đầu bắn thứ này vào kẻ thù, tiếng vang cho đến độ giật của súng. Hầu như không có bất kỳ viên đạn nào rơi ở tầm trung hoặc tầm xa, bạn có thể tự tin chạm cò nhanh chóng để hạ gục kẻ thù.

Video guide: Nếu bạn muốn cải thiện với DMR, video sau sẽ cung cấp một trợ giúp lớn cho bạn.

SÚNG MÁY TỐT NHẤT

M249

Tất nhiên, đây là khẩu súng máy tốt nhất trong trò chơi, với 100 viên đạn ra chưa đầy 10s. Bạn sẽ tìm thấy nó trong thùng thính vì lý do chính đáng – thứ này sẽ tàn phá mọi thứ.

Hoàn hảo để dọn các đội ở phía xa, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với nó. Với độ giật trung bình và hạn chế ngắm có thể gắn được nên việc thuần hóa con thú này không hề dễ dàng.

Video guide: Video chứa mẹo để cải thiện lối chơi của bạn

VŨ KHÍ CẬN CHIẾN TỐT NHẤT

Pan

Vũ khí mang tính biểu tượng của PUBG cũng là lựa chọn tốt nhất khi có những trận đấu cận chiến. Đó là công cụ có thể giết một kẻ địch khác và quan trọng nhất nó có khả năng chống đạn.

Như mặc thêm một bộ áo giáp bổ sung vì nó có thể làm chệch hướng viên đạn ra khỏi cái “mông” nhân vật của bạn một cách dễ dàng.

Bình Luận: