Chia sẻ

(Fun88 Esports) Hướng dẫn vũ khí tốt nhất PUBG từ các loại súng ngắn tốt nhất, SMG tốt nhất, súng trường tốt nhất… tất tần tật vũ khí tốt nhất theo từng loại. Cùng theo dõi nhé!

SHOTGUN TỐT NHẤT

S686

Thật sự thì ít ai đó vác một khẩu shotgun về cuối trận đấu, thường đó là những người chơi muốn thử một cảm giác mới lạ. Nhưng nếu bạn muốn chọn shotgun làm vũ khí thì giới thiệu đến bạn khẩu S686. Nó là thứ tàn phá mạnh nhất trong hầu hết các loại shotgun.

Điều mà nên lựa chọn nó đó chính là bạn có thể nhấn cò 2 lần liên tiếp cùng lúc để giải phóng cả 2 viên đạn.

Đừng nghĩ rằng do nó là shotgun nên chỉ có tác dụng ở cự ly gần, theo kinh nghiệm của mình thì nó cũng mạnh mẽ đáng ngạc nhiên ở tầm xa, “tầm xa” ở đây là vừa đủ chứ không phải là với cái khoảng cách quá vô lý nhé. Và đặc biệt mạnh khi được trang bị thêm phụ kiện làm giảm sự lan ra của những viên đạn.

SÚNG TRƯỜNG TỐT NHẤT

G36C

Thay thế SCAR-L trên map Vikendi, G36C có chỉ số gần tương tự nhưng tốc độ bắn được tăng. Điều này làm cho khẩu súng mạnh mẻ từ tấm ngắn đến tầm trung.

Khẩu súng khá ổn định nhưng tâm thường bị rung khi bắn vì vậy bạn cần phải có một sự điều chỉnh và tính toán.

Beryl M762

Có hình dáng tương tự như AKM, Beryl có chung đặc điểm nhưng lại có tốc độ bắn nhanh hơn nhiều. Điều này cũng có nghĩa là nó cũng có độ giật cao khi bắn, nhưng nếu kéo chuột tốt bạn có thể lấy đầu chúng trong vài giây.

Khẩu súng này rất tốt ở tầm ngắn đến tầm trung do tốc độ bắn cực nhanh. Mặc dù độ giật của nó có thể giảm bằng cách thêm phụ kiện nhưng khuyên bạn nên đổi sang một AR khác nếu phát hiện ra kẻ thù ẩn nấp từ xa.

M416

Đây là khẩu súng được hầu hết mọi người chơi PUBG đều thích vì nó dễ sử dụng, sát thương khá và cuối cùng là cực kì ổn định.

Ở trạng trạng thái không đổi, có nghĩa là chưa có phụ kiện, SCAR-L khá ngang với M416 nhưng khi đầy đủ, nó vượt trội về mặt sát thương mỗi giây, cả tốc độ bắn.

Nói chung, đó là một loại vũ khí xuất sắc, thích hợp để hạ gục một ai đó trong bất cứ tình huống nào.

Groza

Món đồ hiếm thấy, chỉ rơi ra từ hòm tiếp tế, hãy nghĩ về Groza như một khẩu súng trường AKM kết hợp với tốc độ bắn điên cuồng của súng tiểu liên. Điều này làm cho nó trở thành vũ khí tấn công mạnh nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu bắt đầu bắn ai đó từ xa, bạn sẽ thấy nó rất khó khăn.

Groza có một số thiếu sót rõ ràng mà bạn nên biết tới, lớn nhất là thời gian thay đạn (3s) nếu không có băng đạn thay nhanh và thiếu đi phụ kiện giảm giật. Mặc dù thế nhưng bạn vẫn sẽ bị say mê đến nỗi không nhận thấy được nhược điểm của nó.

QBZ95

Trong hầu hết mọi khía cạnh, QBZ thua trước M416. Tuy nhiên, nó lại chiến thắng M416 khâu xử lý, giật lại kiểu nhất quán giúp dễ dàng hơn nhiều khi bắn, điều đó cũng có nghĩa là nó thích hợp cho những người coi trọng độ chính xác.

Mặc dù QBZ95 không mạnh bằng các đối thủ ngang tầm của nó, nhưng đây chắc chắn là một trong những khẩu súng trường tấn công dễ điều khiển nhất. Đừng bỏ qua vũ khí này.

Bình Luận: