Chia sẻ

(Fun88 Esports) Hướng dẫn vũ khí tốt nhất PUBG từ các loại súng ngắn tốt nhất, SMG tốt nhất, súng trường tốt nhất… tất tần tật vũ khí tốt nhất theo từng loại. Cùng theo dõi nhé!

Tựa game PUBG là ngôi nhà chung của vô số loại vũ khí, chúng được tự động sinh ra rải khác ở một số khu vực, đôi khi ở những nơi khó xảy ra nhất. Nếu bạn cực kì may mắn, bạn có thể có được một bộ y tế hay thậm chí là cả vũ khí có sức sát thương lớn.

Nhưng do có quá nhiều loại vũ khí khác nhau nên xảy ra thêm một vấn đề đó là người chơi thật khó để làm quen với từng loại. Rốt cuộc, người chơi chỉ có thể luyện tập với số lượng vũ khí hạn chế trong mỗi trận đấy và mỗi loại lại có những đặc điểm riêng cần phải nắm vững.

Nếu bạn muốn một hướng dẫn về “cửa hàng” vũ khí thì tin tốt dành cho bạn. Bên dưới là hướng dẫn về các loại vũ khí tốt nhất trong PUBG, bạn sẽ tìm thấy một danh sách tất cả các vũ khí mạnh nhất cùng lời khuyên của mình về lý do tại sao là nó. Bắt đầu nào!

SÚNG NGẮN TỐT NHẤT

Skorpion

Chắc chắn đây là khẩu súng lục tốt nhất trong trò chơi hiện giờ, và cũng là một khẩu súng lục “khó bị đánh bại”. Về cơ bản, nó như là một SMG phiên bản bỏ túi, có khả năng tiêu diệt kẻ thù ở cự ly gần với một loạt đạn nhờ vào chế độ bắn tự động hoàn toàn.

Nhược điểm duy nhất của nó là thay đạn không được nhanh. Điều này làm cho thời gian nó sẵn sàng để “xả đạn” một lần nữa dài hơn một chức. Đây có lẽ là một mức giá nhỏ phải trả cho một khẩu súng lục có thể thay thế cho SMG một cách hiệu quả.

P1911

P1911 là khẩu súng sử dụng đạn “.45”. Điều này mang lại cho nó khả năng dừng tuyệt vời ở cự ly gần khi được so sánh với nhiều loại súng ngắn sử dụng đạn 9mm khác. Nó cũng có thể dùng để chiến đấu ở khoảng cách xa và bạn sẽ hạ nhanh được đối thủ của mình với một vài phát bắn vào vị trí tốt.

SÚNG TIỂU LIÊN TỐT NHẤT

Vector

Chắc chắn không thể nào dùng hết lời để ca ngợi khẩu Vector này. Món vũ khí này có tốc độ bắn cực kì “điên rồ”, bạn sẽ cảm nhận như đang xé nát kẻ thù chỉ trong vài giây. Nó cũng là thứ dễ dàng điều khiển nhất trong họ hàng vũ khí nếu như có đủ phụ kiện.

Tuy nhiên, có ưu điểm thì cũng phải có nhược được, thứ duy nhất làm cho khẩu súng này “yếu” chính là lượng đạn mặc định của nó.

Vâng, chúng ta có 13 viên đạn trong băng đạn của nó, dĩ nhiên bạn có thể thêm phụ kiện để tăng lượng đạn hiện có nhưng có vẻ không là bao. Với tốc độ ra đạn của Vector, nó không cho phép chúng ta có bất kì một sai lầm nào, hay nói đúng hơn bạn không được bắn hụt.

Đây là món vũ khí thực sự đáng sợ, hơn cả một khẩu súng trường ở cự ly gần.

UMP9

UMP9 là một khẩu súng tiểu liên được sinh ra phổ biến, có khả năng gây sát thương ở tầm trung và có kiểu dáng khá là đáng yêu.

Bạn có thể nhặt nhiều phụ kiện khác nhau cho khẩu súng này để trận đấu trở nên dễ dàng hơn. Bạn đừng nên nghĩ rằng chỉ vì bạn thấy nó ở mọi lúc mà nghĩ là nó không tốt. Không, nó đủ đáng tin cậy để có thể ở trong kho đồ của bạn cho đến khi có bữa tối gà.

 

 

Bình Luận: