Chia sẻ

(Fun88 Esports) TSM PUBG đã tạo một bài đăng AMA để bất cứ ai quan tâm đều có thể đặt câu hỏi. Tại đây, các tuyển thủ TSM đã nêu ra quan điểm của mình về vài vấn đề.


Vừa qua, PUBG TSM (Team SoloMid) đã tạo một bài đăng AMA (Hỏi tôi bất cứ điều gì) trên Redditcho người hâm mộ và bất cứ ai quan tâm đến PUBG Esports có thể đặt câu hỏi tại đó. Nếu bạn không quen thuộc với TSM, đây là một số thông tin nhanh về họ: TSM PUBG là một đội châu Âu có trụ sở tại Mỹ. Họ được coi là một trong những đội PUBG có lối chơi tốt nhất thế giới. Vậy nên, bài đăng AMA của họ đã khiến rất nhiều người quan tâm và chú ý.

TMS_GustavDưới đây là những điểm nổi bật đáng chú ý đã diễn ra trong bài đăng này:

Huấn luyện viên của TSM tiết lộ rằng đội hiện đang có Gustav là IGL (chỉ huy, leader in-game) và mykLe được coi như là đội phó, người chuyên đưa ra các phương án dự bị khi cần hoặc chỉ ra những sai lầm. Ngoài ra, nhóm không còn vai trò nào khác. Để giải thích vấn đề này, ông nói rằng việc mọi cầu thủ đều có khả năng làm bất cứ vị trí nào sẽ khiến đội mạnh hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất đối với các thành viên trong nhóm là phải tin tưởng lẫn nhau để có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ trong trò chơi và đó là những gì họ đang cố gắng đạt được khi Gustav làm đội trưởng.

Khi được hỏi về ý kiến của họ về việc map Sanhok chính thức được đưa vào nhóm bản đồ thi đấu cạnh tranh, họ nghĩ rằng Sanhok là bản đồ ít cạnh tranh nhất trong số các bản đồ còn lại và thực sự không mấy bận tâm về điều này. Trên thực tế, Gustav nghĩ rằng Sanhok thực sự rất thú vị để chơi vì nó có những đặc điểm rất khác biệt và độc đáo so với các bản đồ khác. Giữa Sanhok và Vikendi, anh ấy nghĩ rằng Vikendi là bản đồ cạnh tranh tệ hơn vì nó có quá nhiều tòa nhà, khiến cho trò chơi về sau trở nên nhàm chán hơn khá nhiều.

TMS_Gustav

Gustav cũng chỉ ra một số sai lầm mà nhiều người mắc phải trong vòng bo cuối cùng và làm thế nào để chơi đúng. Thông thường, những thí sinh tham gia các trận đấu công khai thường có cảm giác sợ sệt và lo lắng trong trận đấu. Kết quả là, họ không thể suy nghĩ thông suốt, dễ mắc sai lầm và dẫn đến bị loại. Đó là sai lầm lớn nhất của người chơi công khai trong giai đoạn cuối game, họ quá thụ động.

Ngoài ra, việc chiến đấu trong các cuộc thi thực sự khá khác biệt. Đội thua thường là người khơi mào cuộc chiến đầu tiên. Tốt nhất là chúng ta nên đợi những người khác chiến đấu với nhau, xác định chính xác tình hình rồi mới xông vào sau.

 

 

 

Bình Luận: