Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bản cập nhật PUBG Mobile 0.17.0 sắp tới sẽ mang đến cho người chơi hàng loạt các tính năng mới: Death Camera, chế độ chơi cực lạnh, chế độ mù màu, dàn máy trò chơi và nhiều nữa. 

Thông qua các bản beta 0.17.0 của trò chơi PUBG Mobile đang được thử nghiệm, chúng ta có thể biết được điều gì sẽ đến với trò chơi trong lần cập nhật tiếp theo. Chúng là một số tính năng được yêu cầu nhiều nhất mà hầu hết người chơi đã khao khát trong một thời gian dài. Đây là tất cả mọi thứ sẽ đến với PUBG Mobile sắp tới:

Death Camera

Death Camera là một tính năng quan trọng mà người chơi PUBG Mobile đã yêu cầu nhà phát triển thêm vào trò chơi trong một thời gian dài. Nó cho phép người chơi thấy những người chơi khác đã giết họ như thế nào để bản thân có thể học hỏi thêm những kinh nghiệm từ những sai lầm của mình. Quan trọng hơn, Death Camera là một cách hiệu quả để phát hiện ra những kẻ gian lận nhằm báo cáo với một bằng chứng cụ thể. Tính năng này đã có sẵn trong phiên bản Trung Quốc và trong lần tới nó sẽ xuất hiện trên phiên bản toàn cầu.

Winter Mode (Chế độ cực lạnh)

Đây là một chế độ đã được giới thiệu trong khoảng thời gian trước. Trong màn chơi này, ngoài việc chiến đấu với những người chơi khác, bạn cũng sẽ phải cố gắng sống sót trong thời tiết lạnh bằng cách săn thú để lấy thịt và đốt lửa. Cứ sau 5 phút, sẽ có một cơn bão sóng lạnh xuyên qua bản đồ và bạn bắt đầu giảm lượng máu của mình nếu không có bất kỳ nguồn nhiệt nào gần đó.

Chế độ mù màu

Chế độ mù màu đã được nhà phát triển giới thiệu cách đây không lâu và dường như nó sẽ đến với bản cập nhật tiếp theo. Tính năng này cho phép những người chơi bị mù màu dễ dàng hơn trong việc nhận ra các màu khác nhau trong trò chơi. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này ngay cả khi bạn không bị mù màu để làm cho trò chơi trông “tươi” hơn.

Dàn máy trò chơi

Trò chơi sẽ thêm vào các khu vực như là các ốc đảo xuất hiện trên bản đồ chứa nhiều máy “game xưa”, bạn có thể thấy vị trí của chúng trên minimap. Ngoài ra, các máy này còn nằm ngẫu nhiên ở một số khu vực. Cảnh báo! Chơi minigame nhiều quá kẻ địch tới lúc nào không hay. Tuy nhiên, game thì lúc nào cũng có phần thưởng, ví dụ như nó nhả trang bị ra cho bạn vậy.

Hệ thống ping nhanh mới

Hệ thống này được thay đổi đáng kể, thêm vào các icon dễ nhận biết để người chơi dễ dàng thao tác hơn.

Súng mới “DBS” cập bến Mobile

Cuối cùng thì khẩu súng shotgun mạnh mẽ này cũng đến với phiên bản điện thoại. Băng đạn bình thường chứa được 14 viên cho mỗi lần nạp, con số này là hơi nhiều cho một khẩu súng “one shot one kill”.

UZI lắp ống ngắm

Đã không ít lần thông tin uzi sẽ được gắn ống ngắm sẽ xuất hiện nhưng kết quả lại vẫn chưa. Tuy nhiên, điều này đã có trên phiên bản Beta và chắc chắn nó sẽ có mặt trong trò chơi ở lần cập nhật kế tiếp.

Bình Luận: