Chia sẻ

(Fun88 Esports) Trước khi nghĩ tới việc sống sót, nhảy dù là kỹ năng cần phải biết đối với mọi game thủ chơi PUBG, không biết nhảy dù thì chỉ có toang.


Mục tiêu của hầu hết những người chơi PUBG chắc chắn là trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Một bộ phận người chơi khác lại lấy việc tiêu diệt được càng nhiều địch càng tốt làm niềm vui. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng dù bạn có chọn điều nào trong hai điều kể trên là mục tiêu cuối cùng thì việc đầu tiên bạn cần làm sẽ luôn là bung dù và tiếp đất chuẩn chỉnh, rồi mới tính được làm gì tiếp theo. Vậy làm thế nào để tối ưu nhất việc mà bạn sẽ phải làm đi làm lại hàng trăm lần này, đóng góp cơ hội chiến thắng cao hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài tip nho nhỏ để trở thành một “dù thủ” pro trong PUBG.

Quan sát kỹ bản đồ trước khi quyết định nhảy xuống.

Nếu bạn thường có thiên hướng chọn phương án siêu an toàn là nhảy sau tất cả mọi đối thủ, nhảy ở một nơi khỉ ho cò gáy, muốn tiếp đất lúc nào cũng được, sau đó thong thả đi nhặt từng món đồ, chạy hàng km để vào được vòng bo mà không cảm thấy mệt thì bài viết này chẳng quan trọng với bạn lắm đâu.

Hình ảnh có liên quan

Còn nếu muốn lao vào trận chiến một cách nghiêm túc, đây là điều bạn nên chú ý. Hãy xác định rõ địa điểm mà bạn muốn bay tới, đánh dấu để dễ xác định phương hướng và khoảng cách bao xa để tính đúng thời điểm lao ra khỏi máy bay. Ví dụ như khu vực Pochinki, School, Rozhok thường sẽ là những nơi nhiều người chơi thích giao tranh từ sớm hướng đến. Nếu thích chơi chậm mà chắc, lượng đồ có thể loot vẫn phong phú, xung quanh lại nhiều chỗ ẩn nấp, bạn có thể nhắm tới các địa điểm xa đường bay hơn hoặc tâm bản đồ hơn một chút.

Để ý thông số vận tốc rơi

Hình ảnh có liên quan

Khi bắt đầu nhảy xuống, vận tốc rơi sẽ được hiển thị ngay bên phải màn hình. Chỉ số này thể hiện việc bạn đang rơi xuống nhanh dần hay chậm lại bao nhiêu, và bạn có thể điều chỉnh phụ thuộc vào khoảng cách giữa nhân vật và địa điểm bạn muốn hướng đến. Nếu vẫn còn cách đích khá xa, hãy nhấn giữ phím di chuyển hướng lên phía trước và giữ cho nhân vật của bạn cân bằng, khi tới gần ( còn cách vài trăm mét) thì hướng nhân vật cắm đầu xuống dưới với vận tốc cao và tiếp tục căn chỉnh tốc độ rơi sao cho phù hợp. Điều này không hề khó chút nào, bạn sẽ chỉ cần một vài lần thử nghiệm để làm quen mà thôi.

Quan sát xung quanh – Đảo dù qua lại trong lúc bung dù

Kết quả hình ảnh cho pubg pc nhảy dù

So với việc để dù rơi tự do, chắc chắn việc đảo dù qua lại sẽ giúp cải thiện tốc độ rơi hơn rất nhiều. Hãy cố gắng đẩy tốc độ nhảy dù lên cao nhất trong PUBG. Hãy đảo dù sang 2 bên, lái dù đến những điểm bạn nhìn thấy tiềm năng nhiều đồ. Điều này sẽ tạo cho bạn lợi thế lớn hơn so với những người chơi khác. Đừng quên dùng free look để quan sát xung quanh xem chỉ mình bạn tiếp đất ở khu vực này hay xung quanh có những kẻ địch khác, bao nhiêu người, tránh trường hợp vừa đáp xuống đã phải đối mặt với hàng tá đối thủ và bay màu mà không hiểu tại sao.

Loot đồ thật nhanh

Kết quả hình ảnh cho pubg pc nhảy dù

Sau khi đã tiếp đất chuẩn chỉnh, đừng đi lững thững kẻo ăn kẹo đồng thì toang nhé. Hãy chạy thật nhanh đến nhà kho hay những ngôi nhà gần nhất và tìm kiếm trang bị phù hợp giúp bạn sinh tồn tức thời. Dù đây chỉ là những yếu tố tiên quyết để kéo dài mạng sống, hãy ghi nhớ và thực hiện thật thành thạo để trở thành người chiến thắng trong PUBG.

Bình Luận: