Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bạn lái xe không tốt trong PUBG? Hãy xem thử bài hướng dẫn này để tìm hiểu thêm một số tip và thủ thuật nhằm giúp bạn hoàn thiện kỹ năng “tổ lái của mình”.


Chuỗi video PUBG Mechanic hướng dẫn người chơi những thủ thuật chơi game của chính BlueHole đã trở lại, sau khi chỉ dẫn chúng ta sử dụng lựu đạn sao cho đúng cách ở mùa trước, thì lần này họ sẽ đề cập đến cách sử dụng xe, lái xe sao cho đúng cách.

Đặt trong trường hợp rằng bạn và đồng đội đã kiểm soát được một khu vực rộng lớn với vô số chiến lợi phẩm có được, sẵn sàng khô máu chiến đấu chống lại cả thế giới. Nhưng có một vấn đề nhỏ, vòng bo không thu về phía của mọi người mà theo một hướng ngược lại, xa hơn. Lúc này, bạn sẽ nghĩ ngay đến: “Chỉ cần lấy một chiếc xe và lái đến đó”.

Tuy nhiên, điều này không sai về mặt lý thuyết, nhưng có nhiều thứ cần phải bàn hơn là “chỉ lái xe”. Dưới đây là tất cả tips mà bạn có thể sử dụng để tận dụng tối đa phương tiện của mình và giành được chiến thắng.

LUÔN LUÔN TRONG TÌNH TRẠNG ẨN THÂN

Luôn nhớ giấu xe của bạn trong nhà để xe hoặc các toà nhà để những người khác không biết đội của bạn đang ở trong khu vực đó.

Kết quả hình ảnh cho PUBG Mechanic drive car

Gần đây, PUBG vừa có một tính năng mới cho phép người chơi tắt đi động cơ của chiếc xe của họ. Nghe thì có vẻ như vô dụng, nhưng nó thực sự cho phép xe chạy mà không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào. Một tip khá hay cho bạn nào muốn làm một pha highlight.

Nếu bạn đang muốn âm thầm tiếp cận mục tiêu của bạn bằng phương pháp im lặng, hãy chọn tắt máy ở khoảng cách từ 100 đến 200 mét, kẻ địch sẽ không thể biết bạn đang đến gần.

ĐỪNG NÊN CHỌN ĐƯỜNG TẮT

Bạn cần phải biết rằng, lái xe trên những con đường khó sẽ giảm ma sát lốp xe của bạn và giảm đi 15% tốc độ của một số loại phương tiện di chuyển. Điều đó có nghĩa là xe của bạn xe đi chậm và dễ bị cản, dừng đột xuất, thậm chí bị lật bởi các chướng ngại vật hơn.

Điều này còn kinh khủng hơn nếu bạn đang ở bản đồ Miramar vì có rất nhiều khúc cua và đồi nhỏ cực khó chịu. Thực sự, nếu bạn không phải là một tay lái cừ khôi thì việc đi đường tắt chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn so với việc lái xe trên đường thẳng. Thậm chí, việc này là ngu ngốc nếu như bạn không còn nhiều máu và chỉ khiến bạn tự sát theo một cách ngu ngốc nhất.

SỬ DỤNG PHANH TAY

Hầu hết tất cả người chơi thường không để ý đến việc sử dụng phanh tay vì họ nghĩ rằng nó không cần thiết. Thay vào đó nút mũi tên lên xuống được dùng cực kỳ nhiều nếu muốn đi chậm lại, dừng xe hoặc di chuyển nhanh. Mặc dù việc sử dụng phanh tay là không bắt buộc, nhưng bạn phải biết rằng nó hữu dụng hơn bạn nghĩ, nó làm được nhiều hơn là việc chỉ dừng xe của bạn lại.

Kết quả hình ảnh cho PUBG Mechanic drive car

Đầu tiên bạn có thể dừng nhanh bằng cách giữ nút phanh tay, quẹo sang một bên để đập vào tường hoặc một chướng ngại vật tương tự mà không nhận thiệt hại. Bên cạnh đó, nếu bạn đang ngồi trên ghế, nhưng đồng đội của bạn vẫn đang di chuyển đến, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách giữ phanh, đạp ga để giữ cho máy của xe ở trạng thái “nóng”, sẵn sàng di chuyển đi với một tốc độ nhanh hơn khi bạn buông cần giữ. Giống y như trên phim vậy!

Bạn vừa được tham khảo một số tips giúp bản thân hoàn thành kỹ năng ‘tổ lái’ của mình, bạn có suy nghĩ như thế nào, đừng quên để lại bình luận đóng góp cho Fun88 Esports cũng như cho mọi người cùng biết nhé!

Bình Luận: