Chia sẻ

(Fun88 Esports) Để chơi được PUBG không hề khó nhưng muốn thường xuyên chiến thắng trò chơi này thì bạn phải thuần thục nhiều skill đặc biệt hơn nữa. Hãy cùng Fun88 Esports tìm hiểu chúng là những điều nào nhé!


PUBG là tựa game không quá khó chơi nếu bạn chịu khó làm quen, nhưng để chơi giỏi được nó thì không hề dễ dàng. Hãy cố gắng tập luyện các kỹ năng dưới đây để tăng tỷ lệ TOP 1 của bạn nhiều hơn nhé!

1.NÊN LUYỆN SÚNG BẮN TỈA

Trong quá trình trải nghiệm PUBG, có không ít người không sử dụng được súng bắn tỉa như Kar98 hoặc M24. Do yêu cầu về độ chính xác cũng như nắm bắt thời cơ khiến cho việc sử dụng các khẩu súng loại này cực kỳ khó khăn.

Kết quả hình ảnh cho m24 pubg

Chẳng hạn như bạn bắn hụt một viên M24, có khi bạn sẽ bị ăn hàng tá viên đạn vào người, làm mất đi lợi thế vốn có. Nhưng nếu headshot bạn chỉ tốn đúng một viên đạn nếu như đối phương không trang bị mũ 3.

Do vậy, việc nên tập bắn một khẩu súng ngắm là điều kiện bắt buộc đối với những người chơi muốn nâng cao kỹ năng của mình. Một tình huống bất ngờ giết được một thành viên của đội bạn đem lại lợi thế rất lớn trong đấu squad.

2.SỬ DỤNG XE LÀM TẤM CHẮN

Chúng ta đều biết rằng vòng bo trong PUBG là ngẫu nhiên và cực kỳ khó đoán vòng bo thu vào chỗ nào, thế nên địa hình là một trong những yếu tố quan trọng. Nhưng một vấn đề khác lại xảy ra, đó là bạn lại không thể quyết định vị trí bạn sắp đến như thế nào, vậy mách bạn 1 tips nhỏ, hãy luôn đem theo một chiếc xe để làm bia chắn ở vòng bo cuối cùng. Mặc dù một chiếc xe ở giữa đồng trong vòng bo cuối hơi lộ liễu, nhưng hãy nghĩ xem, một nơi có chỗ nấp và một nơi không thì cái nào sẽ hơn .

Kết quả hình ảnh cho car pubg

3.HỌC CÁCH SỬ DỤNG BOM HIỆU QUẢ

Có bao giờ bạn nghĩ việc “quẳng” một quả bom đi quá đơn giản? Không hề, để chọi được 1 quả bom có hiệu quả là cả một nghệ thuật. Tựa game PUBG Mobile hiện tại có 4 loại bom: bom khói, bom choáng, bom nổ và bom lửa. Mỗi loại lại có một công dụng và cách sử dụng khác nhau.

  • Bom khói: Loại bom này có vẻ như sinh ra mang nhiệm vụ cứu sống đồng đội là chính. Nhưng trong một số trường hợp, nó được dùng để đánh lạc hướng kẻ thù hoặc che chắn tầm nhìn để di chuyển vào vòng bo.
  • Bom nổ: Loại lựu đạn ai cũng phải trang bị cho mình từ 2 đến 3 quả trong người. Có thể dùng để tiêu diệt kẻ địch cố thủ trong công trình hay kiểm tra một khu vực nghi ngờ có địch. Hãy tập canh thời gian bom nổ kể từ khi rút chốt sao cho khi vừa chạm đất sẽ phát nổ ngay lập tức, không cho kẻ thù có cơ hội chạy trốn.
  • Bom lửa: Với hiệu ứng lửa lan ra xung quanh, loại bom này đặt biệt thích hợp sử dụng cho những tình huống chặn lối thoát của kẻ địch hoặc ép chúng phải rời khỏi vị trí cố thủ. Đặc biệt khi đối thủ đang sử dụng bom khói cứu đồng đội, bom lửa trong trường hợp này gần như khắc tinh hoàn toàn.
  • Bom choáng: Loại này có thể nói là ít dùng nhất trong game, chủ yếu là để đi chơi khăm người khác hoặc đồng đội của mình. Nhưng những lúc túng thiếu các loại bom khác, nó có ít đến không ngờ.

4.TẬP BẮN SÚNG TRƯỜNG BẰNG ỐNG NGẮM 4X

Thông thường đối với các loại súng trường như M416, Scar-L, hay AKM…sẽ được ưu tiên sử dụng các loại ống ngắm như Holo hay Red Dot để tạo thuận lợi bắn tầm gần, việc sấy trở nên dễ dàng hơn. Nhưng hãy thử nâng trình độ của mình lên một tầm cao mới hơn, đó là gắn vào ống ngắm 4X.

Vì sao ống ngắm 4X mà không phải là ống ngắm 2X hoặc 3X, thậm chí là 6X? Vì đó là khoảng cách vừa và đủ để nhìn xa và những phát đạn bắn ra ít bị trượt hơn. Lợi ích rõ ràng của việc sử dụng ống ngắm loại này đó chính là quan sát được rõ sẽ bắn vào vị trí nào, nhờ đó mà kẻ địch không có cơ hội thoát thân khi bị nhắm đến. Tất nhiên, ban đầu để kiểm soát được 4X là rất khó khăn, độ giật cũng sẽ tăng lên. Nhưng rồi bạn sẽ tập quen dần với nó nhanh thôi!

Bình Luận: